1. Biker chuyên nghiệp

  Satria F150 độ Touring siêu vượt trội với hệ thống tản nhiệt Ducabike

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 25 Tháng tám 2019.

  Satria F150 là mẫu xe Hyper Untherbone được nhiều anh em chơi xe yêu thích bởi nó sở hữu thiết kế táo bạo đi kèm khối động cơ trái 62 mạnh mẽ. Hôm nay 2banh.vn xin giới thiệu đến bạn đọc chiếc Satria F150 độ Touring siêu vượt trội với option đồ chơi giá trị, đặc biệt là hệ thống tản nhiệt Ducabike độc lạ thuộc sở hữu của biker Sài Gòn.

  Satria F150 do Touring sieu vuot troi voi he thong tan nhiet Ducabike
  Satria F150 độ Touring siêu vượt trội với hệ thống tản nhiệt Ducabike.

  Satria F150 do Touring sieu vuot troi voi he thong tan nhiet Ducabike - 2

  Satria F150 do Touring sieu vuot troi voi he thong tan nhiet Ducabike - 3

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy nhiều chi tiết được loại bỏ như: 2 cánh bửng trước, dè sau... Việc loại bỏ này sẽ giúp xe trở nên đấu hơn với phong cách Touring, lộ ra khối động cơ mạnh mẽ tựa như các mẫu Nakedbike. Khung sườn được sơn màu xám Titan, đi kèm đó là nhiều món đồ chơi giá trị đến từ thương hiệu Brembo, Ohlins mà chúng ta nên xem chi tiết bên dưới đây.

  Satria F150 do Touring sieu vuot troi voi he thong tan nhiet Ducabike - 4
  Cùm phanh Brembo Billet có giá hơn 10 triệu đồng được gác hoàn chỉnh lên ghi đông, đi kèm đó là bình dầu rời được bảo vệ bằng bọc dầu sẽ bảo vệ dầu sôi lên không trào ra ngoài & giữ nhiệt độ bên trong của dầu. Việc trang bị cùm phanh Brembo Billet không những hướng kiểng mà còn hỗ trợ lực phanh dịu nhẹ nhưng tác động mạnh mẽ, ổn định khi xử lí phanh.

  Satria F150 do Touring sieu vuot troi voi he thong tan nhiet Ducabike - 5
  Cùm tăng Domino 1 dây ga với hành trình ga ngắn giúp xe gia tốc nhanh hơn, 2 phía tay lái với bộ cùm công tắc zin được thay thế bằng cùm công tắc chuyên dụng đến từ thương hiệu Domino. Cánh trái là cùm côn CRG Raceline Carbon cực đẹp với tay cấu tạo từ Carbon & núm chỉnh kiểu đầu đạn.

  Satria F150 do Touring sieu vuot troi voi he thong tan nhiet Ducabike - 6
  Chắc hẳn sẽ có nhiều anh em hỏi đồng hồ nhỏ trên mặt đồng hồ trung tâm là gì, thật chất nó là đồng hồ Koso thế hệ đầu dùng để báo bình qua dãy led các màu khác nhau thường thấy xuất hiện trên những mẫu tay ga.

  Satria F150 do Touring sieu vuot troi voi he thong tan nhiet Ducabike - 7
  Do là mẫu xe Touring nên việc trang bị trợ lực sườn Ohlins với hành trình ty dài 120mm, vừa hướng kiểng mà còn giúp xe ổn định, hạn chế sự sàn lắc khi di chuyển ở tốc độ cao.

  Satria F150 do Touring sieu vuot troi voi he thong tan nhiet Ducabike - 8
  Hệ thống phanh ở bánh lái trước với heo Brembo Moto3 có giá trị hơn 30 triệu đồng, đây là mẫu heo được sử dụng trên các xe PKL ở những giải đua Moto3. Trong hình ta sẽ thấy nó được cố định bằng pas nhôm CNC chạy máy cực chuẩn để ăn hết bố heo khi kết hợp cùng đĩa Brakektech size 320mm có sự hỗ trợ của lòng đĩa CNC. Truyền tải dầu đến từ thương hiệu HEL có xuất xứ từ Anh.

  Satria F150 do Touring sieu vuot troi voi he thong tan nhiet Ducabike - 9
  Hệ thống phanh sau gây chú ý người xem bởi là xe PKN nhưng lại sử dụng heo Brembo 4 pis có giá khoảng 10 triệu đồng kết hợp cùng đĩa Brakektech size 220mm, việc gắn hoàn chỉnh cần phải khen ngợi những người thợ có kinh nghiệm cao trong việc tính toán pas, chạy pas CNC cực chuẩn để quay bánh cực nhẹ.

  Satria F150 do Touring sieu vuot troi voi he thong tan nhiet Ducabike - 10
  Pen đạp Galespeed với độ thẩm mỹ cao & đảm bảo hiệu suất phanh tối ưu cho heo 4 pis.

  Satria F150 do Touring sieu vuot troi voi he thong tan nhiet Ducabike - 11
  Hệ thống truyền tải với đĩa nhôm 7075 gia công từ người thợ Việt Nam đi kèm sợi sên óng ánh sắc vàng.

  Satria F150 do Touring sieu vuot troi voi he thong tan nhiet Ducabike - 12
  Ống xả Tyga Performance cho âm thanh tê tái đầy uy lực với thiết kế thể thao.

  Satria F150 do Touring sieu vuot troi voi he thong tan nhiet Ducabike - 13
  Hệ thống giảm xóc Nitron có đẳng cấp quốc tế, được biết chỉ với cây phuộc này thôi đã ngốn của chủ xe gần 30 triệu đồng. Không những làm đẹp với sắc màu Nitron đặc trưng mà nó còn đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

  Satria F150 do Touring sieu vuot troi voi he thong tan nhiet Ducabike - 14
  Hệ thống tản nhiệt Ducabike với thiết kế độc lạ & ưu điểm là làm mát cực nhanh so với tản nhiệt phổ thông ta thường thấy.

  Satria F150 do Touring sieu vuot troi voi he thong tan nhiet Ducabike - 15
  1 bản độ không những dùng để chạy Touring đơn thuần mà nó còn hướng kiểng cực mạnh bởi những món đồ chơi đắt giá.


  2banh
  2banh.vn