1. Biker chuyên nghiệp

  Satria f150 độ siêu đẹp khoe dáng bên công viên chiều tà

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 29 Tháng sáu 2018.

  Với nhiều món đồ chơi đến từ các thương hiệu nổi tiếng với giá trị khá cao đã làm cho chiếc Satria F150 dưới đây càng trở nên cứng cáp, đấy ấn tượng với giá trị được đưa lên một tầm cao mới khiến nhiều người phải ao ước và khát khao sở hữu cho bản thân.

  Satria f150 do sieu dep khoe dang ben cong vien chieu ta
  Satria f150 độ siêu đẹp khoe dáng bên công viên chiều tà

  Satria f150 do sieu dep khoe dang ben cong vien chieu ta - 2

  Satria f150 do sieu dep khoe dang ben cong vien chieu ta - 3
  Phần ghi đông xe độ được trang bị 3 chú ốc Proti tăng tính màu sắc cho chiếc xe - kết hợp cùng cùm đề TFX món đồ chơi này đang được rất nhiều fan ghi đông trần ưa chuộng, bởi chỉ cần gạc xuống là đề máy tạo cảm giác mới lạ và thú vị khi sử dụng.

  Satria f150 do sieu dep khoe dang ben cong vien chieu ta - 4
  Chưa hết đâu nhé xe còn trang bị cùm tay thắng Brembo tháo xe PKL đi kèm cùng bình dầu Evotech CNC mini trang bị tay thắng CRG Carbon Fiber tăng độ sang trọng và lạ mắt cho chiếc xe ( bản lề phải CNC riêng để bắt tay thắng chứ không hề có bán đại trà như bản lề cho các dòng xe phổ thông)

  Satria f150 do sieu dep khoe dang ben cong vien chieu ta - 5
  Còn đây là cùm côn dây CRG (nhìn tuy đẹp nhưng có một nhược điểm là không có lỗ bắt chân kính), mảnh ghép kế tiếp mình muốn nhắc đến đó là bao tay Exciter 150 nhìn đơn giản hài hòa với xe nhưng theo cảm nhận của mình thì đi trong mưa không bám tay cho lắm. Trang bị mạnh thêm một led L4 hỗ trợ ánh sáng thêm cho chiếc mã khi đi vào buổi tối.

  Satria f150 do sieu dep khoe dang ben cong vien chieu ta - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của dây dầu Hel kết nối vào heo dầu Brembo 2pis thường cố định vào vỏ phuộc thông qua một pat nhôm được gia công đặc biệt sau đó là nhuộm đen - đĩa trước và cốt cánh được trang bị nhiều ốc Proti nhằm tăng tính màu sắc cho xe.

  Satria f150 do sieu dep khoe dang ben cong vien chieu ta - 7
  Heo dầu Brembo logo lớn sau được làm pat heo xoay ngược nhìn khá lạ mắt - chú heo dầu còn được trang bị ốc gió và ốc dầu, gắp thì có cốt sau Titan và kẹp gắp Titanium.

  Satria f150 do sieu dep khoe dang ben cong vien chieu ta - 8
  Hơi thở được trang bị pô Satria xăng cơ kết hợp cùng cổ pô Titanium đem lại ngoại hình mới lạ cho xe bên cạnh đó còn giúp thay đổi âm thanh phát ra còn việc hay dỡ ra sao thì mình cũng chưa được nghe cảm nhận.

  Vài góc ảnh khác của xe

  Satria f150 do sieu dep khoe dang ben cong vien chieu ta - 9Satria f150 do sieu dep khoe dang ben cong vien chieu ta - 10Satria f150 do sieu dep khoe dang ben cong vien chieu ta - 11Satria f150 do sieu dep khoe dang ben cong vien chieu ta - 12

  Nguồn: Hiếu Lê​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng sáu 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Full ốc luôn.
 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp