1. Biker chuyên nghiệp

  Satria F150 độ mang vẻ đẹp nhẹ nhàng đầy đẳng cấp

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 28 Tháng tư 2018.

  Satria F150 là chiếc HyperUnderbone chủ lực cạnh tranh trực tiếp với các xe côn tay trong cùng phân khúc . Với vẻ ngoài thanh mảnh, nhỏ gọn, Satria F150 cho phép thực hiện các cú bức tốc hoàn hảo .Không chỉ gây ấn tượng người xem mà nó còn để lại nhiều cảm xúc qua các bản độ kiểng như chiếc Satria F150 độ kiểng dưới đây .

  Satria F150 do mang ve dep nhe nhang day dang cap
  Satria F150 độ mang vẻ đẹp nhẹ nhàng đầy đẳng cấp .

  Satria F150 do mang ve dep nhe nhang day dang cap - 2

  Satria F150 do mang ve dep nhe nhang day dang cap - 3
  Xem qua tổng thể thì con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo mang vẻ đẹp sang trọng , tinh tế với tone màu Jet Black , bên cạnh đó là những món đồ chơi kiểng khá hấp dẫn mà chúng ta sắp xem qua bên dưới đây .

  Satria F150 do mang ve dep nhe nhang day dang cap - 4
  Góc nhìn ở cánh phải với cùm tay thắng Brembo được kết hợp cùng bình dầu Bonamici siêu nhỏ gọn , bên cạnh đó là ống ga Domino . Dù xe ở Việt Nam nhưng chủ xe vẫn giữ cho mình biển số Titan mang phong cách Indo , hệ thống phanh có sự thay đổi với đĩa zin được cố định bằng ốc Titan kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn .

  Satria F150 do mang ve dep nhe nhang day dang cap - 5
  Cánh trái với cùm tay thắng CRG GP tích hợp chống gãy , lấp lóe phía dưới là ống giải nhiệt Samco Sport với sắc màu xanh dương đầy nổi bật .

  Satria F150 do mang ve dep nhe nhang day dang cap - 6
  Cặp bánh nguyên thủy được tạo điểm nhấn với mâm sơn màu vàng Neon , 1 tone màu mới mẻ đang hót trong thời gian gần đây . Tinh ý chúng ta có thể thấy nhựa nhắm trên xe được ốp hoàn toàn bằng chất liệu FiberCarbon rất giá trị.

  Satria F150 do mang ve dep nhe nhang day dang cap - 7
  Hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp đồng bộ với heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn quay ngược đầy ấn tượng bởi sự hỗ trợ của pas nhôm CNC .

  Satria F150 do mang ve dep nhe nhang day dang cap - 8
  Phuộc Ohlins bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ sang trọng cho xe với thương hiệu Ohlins mang tầm đẳng cấp thế giới .
  Nguồn : Cà NA
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng tư 2018