1. Biker chuyên nghiệp

  Satria F150 độ chết ngất giới trẻ với option đồ chơi hơn trăm triệu

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 8 Tháng hai 2019.

  Niềm đam mê độ xe của các biker Việt luôn tuôn trào trong huyến quản, mỗi bản độ được ra đời không chỉ là để thỏa mãn thú vui của mình mà nó còn gọi là đam mê bất tận, như chiếc Satria F150 độ bên dưới đây nó thật sự đã để lại nhiều cảm xúc cho người xem bởi opiton đồ chơi có giá trị trăm triệu được gác lên xe hoàn chỉnh, toát lên sự đẳng cấp cho chiếc xe.

  Satria F150 do chet ngat gioi tre voi option do choi hon tram trieu
  Satria F150 độ chết ngất giới trẻ với option đồ chơi hơn trăm triệu.

  Satria F150 do chet ngat gioi tre voi option do choi hon tram trieu - 2

  Satria F150 do chet ngat gioi tre voi option do choi hon tram trieu - 3

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này dù thay đổi khá nhiều chi tiết trên nhưng chủ xe vẫn giữ cho mình bộ áo nguyên thủy với phiên bản xanh da trời đầy cá tính & năng động, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng tổng giá trị hơn trăm triệu được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại 1 đẳng cấp cho người xem về sự hầm hố cũng như hiệu năng mạnh mẽ cho người sử dụng.

  Satria F150 do chet ngat gioi tre voi option do choi hon tram trieu - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy phía biển Titan hướng đến phong cách Indo, cánh trái với tay TWM cấu tạo từ nhôm CNC có xuất xứ từ Ý được tích hợp chống gãy. Cánh phải là cùm tay thắng Brembo Rossi đi kèm bình dầu Bonamice, mẫu tay này có giá trị gần 40 triệu đồng. Mẫu tay này có piston lớn hơn zin nên cho áp suất dầu mạnh tác động đến heo dầu dứt khoát nhưng lại đáp ứng tốt độ bóp dịu nhẹ, việc kiểm soát phanh sẽ ổn định hơn khi sử dụng thương hiệu Brembo.

  Satria F150 do chet ngat gioi tre voi option do choi hon tram trieu - 5
  Để gia tốc nhanh hơn chủ xe đã trang bị cùm tăng tốc đến từ hãng Domino với hành trình ga được rút ngắn đáng kể, bên cạnh đó là bộ cùm công tắc chuyện dụng đồng thương hiệu Domino. 2 phía tay lái được lấp đầy khoảng trống với gù nhôm CNC, trung tâm ghi đông rực rỡ với đội hình ốc Titan cực đẹp. Do là mẫu xe thiêng về tốc độ nên chủ xe đã mạnh tay trang bị trợ lực cổ Matris có giá trị gần 10 triệu đồng, nó sẽ hỗ trợ việc ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Satria F150 do chet ngat gioi tre voi option do choi hon tram trieu - 6
  Dàn chân với mâm CNC X1R có giá trị khoảng 15 triệu đồng, đây là mẫu mâm thể hiện sự đẳng cấp với cấu tạo từ hợp kim nhôm mang thiết kế chữ Y đậm chất thể thao. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Brembo Billet qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao, ổn định khi hoạt động.

  Satria F150 do chet ngat gioi tre voi option do choi hon tram trieu - 7
  Góc nhìn với cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối, bên cạnh đó là ống giải nhiệt cũng được cấu tạo từ Titan cũng như loạt ốc Proti, [I]Lốc máy tạo điểm nhấn với loạt ốc Proti, đ[I]ược biết mẫu ốc Proti được làm bằng hợp kim Titanium cao cấp, 1 chất liệu siêu nhẹ nhưng chắc chắc có thể nhẹ hơn nhôm & cứng hơn thép.[/I][/I]

  Satria F150 do chet ngat gioi tre voi option do choi hon tram trieu - 8
  Hệ thống giảm xóc Ohlins đi kèm bình dầu, đây là mẫu phuộc đồ chơi có ty phuộc & lò xo lớn hơn zin với sắc vàng nổi bật. Nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh vặn ngược lại là nhanh hơn => mềm hơn. Lúc đi tour chạy nhanh hơn thì vặn vô thêm vài nấc. Tour về xả ra như cũ đi phố cho êm. Bình dầu rời cấu tạo bên trong là chứa 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén[I]. [I]Đĩa tải nhôm CNC được nhuộm đen sắc sảo trong từng chi tiết đi kèm sợi sên óng ánh sắc vàng cực đẹp.

  [IMG][URL]https://s1storage.2banh.vn/image/2019/01/satria-f150-do-chet-ngat-gioi-tre-voi-option-do-choi-hon-tram-trieu-30-1548208019-5c47c793389ab.jpg[/URL][/IMG][/I][/I]

  Ống xả Over Racing cho âm thanh tê tái đầy uy lực khi đi cùng cổ Titan cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật.

  Satria F150 do chet ngat gioi tre voi option do choi hon tram trieu - 9
  [I][I][IMG][URL]https://s3storage.2banh.vn/image/2019/01/satria-f150-do-chet-ngat-gioi-tre-voi-option-do-choi-hon-tram-trieu-30-1548208070-5c47c7c6d687b.jpg[/URL][/IMG][IMG][URL]https://s1storage.2banh.vn/image/2019/01/satria-f150-do-chet-ngat-gioi-tre-voi-option-do-choi-hon-tram-trieu-30-1548208071-5c47c7c719ced.jpg[/URL][/IMG][/I][/I]

  Ảnh: Đại Lê
  2banh
  2banh.vn