1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Satria F150 đập tan tình làng nghĩa xóm với khẩu pháo Carbon

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 18 Tháng bảy 2021.

  Satria F150 vốn dĩ là một người anh em của mẫu xe Suzuki Raider R150 tại nước ta và nó được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho anh em một chiéc Satria F150 độ cực gắt, sở hữu khẩu pháo Carbon vạn người mơ ước ở thời điểm hiện tại!

  Satria F150 dap tan tinh lang nghia xom voi khau phao Carbon
  Satria F150 đập tan tình làng nghĩa xóm với khẩu pháo Carbon

  Satria F150 dap tan tinh lang nghia xom voi khau phao Carbon - 2
  Satria F150 dap tan tinh lang nghia xom voi khau phao Carbon - 3
  Satria F150 dap tan tinh lang nghia xom voi khau phao Carbon - 4

  Để cải thiện khả năng kiểm soát phanh của chiếc Satria F150, chủ nhân đã trang bị cho nó một bộ cùm thắng RCB xịn xò đi kèm với ống dầu trong suốt. Nằm đối xứng với cùm thắng RCB là cùm côn Domino TWM đến từ Ý, mang trên mình núm chỉnh độ xa/gần có thể linh hoạt thích nghi với kích thước tay người sử dụng.

  Satria F150 dap tan tinh lang nghia xom voi khau phao Carbon - 5
  Cùm zin đã bị thay bằng cùm công tắc trái của CB650, mẫu cùm công tắc nhiều nút nhấn cho phép người sử dụng bổ sung thêm một số chức năng nhất định. Cùm đề zin cũng nâng cấp thành cùm đề TFX, vừa có kích thước gọn gàng để gắn cùm ga TZM mà còn có thêm chức năng tắt máy nhanh giống như những mẫu mô tô phân khối lớn.

  Satria F150 dap tan tinh lang nghia xom voi khau phao Carbon - 6
  Cặp mâm RCB 8 cây xuất hiện trên dàn chân trước/sau ban đầu được sản xuất cho Exciter 135 5 số. Vì vậy khi gắn cho Satria F150 bắt buộc phải chỉnh sửa lại vài chi tiết thì mới có thể vận hành một cách trơn tru. Nhưng đổi lại nó sẽ đem đến cho dàn chân diện mạo cứng cáp, rắn chắc hơn phần nào so với mâm zin.

  Satria F150 dap tan tinh lang nghia xom voi khau phao Carbon - 7
  Satria F150 dap tan tinh lang nghia xom voi khau phao Carbon - 8
  Chú heo Frando Billet 4 piston được gắn vào xe thông qua một nhân vật 'trung gian' là pát nhôm CNC chắc chắn. Kết hợp với người cộng sự đĩa thắng King Drag, lực thắng ở dàn chân trước giờ đây đã được tăng cường đáng kể. Bên cạnh đó thì người xem khi nhìn vào cũng cảm thấy thẩm mỹ hơn và dễ dàng bị ấn tượng bởi chú heo cơ bắp.

  Satria F150 dap tan tinh lang nghia xom voi khau phao Carbon - 9
  Đến với dàn chân sau của chiếc xe, anh em sẽ dễ dàng thấy được cây phuộc RCB bình dầu xịn xò cải thiện hiệu năng nhún nảy. Che sên đã bị loại bỏ hoàn toàn, để lộ ra cọng sên vàng óng ánh và cùi đĩa nhôm CNC bóng bẩy.

  Satria F150 dap tan tinh lang nghia xom voi khau phao Carbon - 10
  Hệ thống thắng phía sau được tạo nên bởi sự phối hợp của heo Frando Billet 2 piston và đĩa thắng Galfer. Chú heo sau được đặt xoay ngược lại bằng pát CNC, khoe hết ra được độ thẩm mỹ của nó mà không bị che khuất bởi lon pô.

  Satria F150 dap tan tinh lang nghia xom voi khau phao Carbon - 11
  Hiện tại chiếc Satria F150 này đang sở hữu bài độ pô xăng lửa vô cùng mạnh mẽ với nhiều phụ tùng hiệu suất cao của Red Leo. Đặc biệt nhất phải kể tới lon pô Leovince Carbon thế hệ mới nhất, cho ra âm thanh đanh thép vô cùng uy lực.

  Satria F150 dap tan tinh lang nghia xom voi khau phao Carbon - 12
  Satria F150 dap tan tinh lang nghia xom voi khau phao Carbon - 13Satria F150 dap tan tinh lang nghia xom voi khau phao Carbon - 14Satria F150 dap tan tinh lang nghia xom voi khau phao Carbon - 15Satria F150 dap tan tinh lang nghia xom voi khau phao Carbon - 16Satria F150 dap tan tinh lang nghia xom voi khau phao Carbon - 17Satria F150 dap tan tinh lang nghia xom voi khau phao Carbon - 18
  Trên đây là những góc ảnh khác về chiếc Satria F150...
  Nguồn ảnh : Danh Lì Lượm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng bảy 2021
Quan tâm nhiều