1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Satria độ tới nái thế này đảm bảo khó mà đụng hàng!

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 3 Tháng ba 2021.

  Ngay bây giờ đây anh em chúng ta sẽ cùng 'mổ xẻ' một chiếc Satria độ sở hữu một dàn chân hết sức độc đáo và đầy mới lạ. Đảm bảo khi coi xong các bạn sẽ phải khen ngợi nó hết lời và thán phục óc sáng tạo của chủ nhân!

  Satria do toi nai the nay dam bao kho ma dung hang
  Raider độ tới nái thế này đảm bảo khó mà đụng hàng!

  Satria do toi nai the nay dam bao kho ma dung hang - 2
  Satria do toi nai the nay dam bao kho ma dung hang - 3

  Dàn ghi đông trần của dòng RaiderSatria quả là một nơi cực kì thích hợp để phô bày ra những món đồ chơi đắt đỏ và quý giá. Ví dụ những món đồ chơi như: cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta, ống dầu Valtermoto, cùm ga Domino,... Không chỉ mang tới giá trị thẩm mỹ mà còn nâng cao khả năng vận hành của chiếc xe.

  Satria do toi nai the nay dam bao kho ma dung hang - 4
  Ngay trung tâm của dàn tay lái có sự góp mặt của một cây trợ lực Ohlins màu đen hết sức lịch lãm, đem lại sự ổn định khi vận hành ở tốc độ cao. Bên cạnh nó còn có hai chi tiết nổi trội không kém là chảng ba CNC và lường giữa ốp Carbon, làm cho diện mạo của chiếc xe trở nên bóng bẩy và thu hút hơn.

  Satria do toi nai the nay dam bao kho ma dung hang - 5
  Cùm công tắc zin của xe nay đã được thay thế bằng cùm công tắc Domino, nó sở hữu một nút nhấn cực kì quan trọng đối với những dòng xe nhập như Satria đó chính là nút nhấn tắt/mở đèn. Hiện tại chiếc Satria độ này còn sở hữu cùm côn Domino TWM, giá chỉ khoảng dưới 3 triệu đồng nhưng lại được tích hợp đầy đủ các tính năng xịn sò như: Núm chỉnh độ xa gần tay côn, bản lề CNC, chống gãy,...

  Satria do toi nai the nay dam bao kho ma dung hang - 6
  Lực thắng ở dàn chân trước đã được 'cường hóa' một cách mạnh mẽ với cặp đôi heo Brembo 4 piston và đĩa thắng Brembo Oversize. Để hai chi tiết này trở nên nổi bật hơn, chủ nhân đã cố ý lựa chọn cặp mâm RCB 3 đao màu đen để làm nền cho chúng. Tuy nhiên, do dòng mâm này được sản xuất cho Exciter nên khi gắn sẽ phải chế cháo rất nhiều.

  Satria do toi nai the nay dam bao kho ma dung hang - 7
  Bên cạnh 'bầy ốc Titan đông đúc, nơi lốc nồi còn được điểm xuyến bằng nắp nhớt Bonamici màu đỏ cực kì tinh tế. Mang lại sự liền lạc với dây côn Kitaco ở phía trên.

  Satria do toi nai the nay dam bao kho ma dung hang - 8
  Toàn bộ hệ thống thắng ở dàn chân sau đều nằm dưới sự điều khiển của chiếc pen đạp Brembo màu vàng đồng, có khả năng kiểm soát phanh cực kì chuẩn xác. Trong góc ảnh này chúng ta có thể thấy được chiếc cổ pô tăng kích thước lớn, bổ trợ cho bài độ của chiếc xe.

  Satria do toi nai the nay dam bao kho ma dung hang - 9
  Phần đuôi của chiếc xe nay đã trở nên sang chảnh hơn với cặp đôi tay dắt Titan và cánh dè ốp Carbon bóng bẩy. Giúp cho phần đuôi xe đỡ bị trống trải.

  Satria do toi nai the nay dam bao kho ma dung hang - 10
  Heo thắng sau hiện tại đang sử dụng heo Anchor Billet sắc sảo và góc cạnh, nó được cố định qua một pát nhôm CNC bắt ngược. Giúp cho toàn bộ bụi bẩn rơi khỏi heo qua một rãnh nhỏ ở giữa.

  Satria do toi nai the nay dam bao kho ma dung hang - 11
  Bộ gắp X1R này dù có trọng lượng nhẹ nhưng lại ẩn chứa công năng hạn chế hiện tượng sàn lắc ở nước đề pa. Đảm bảo sự an toàn cho chủ nhân khi đang trong 'cơn phê'.

  Satria do toi nai the nay dam bao kho ma dung hang - 12
  Chi tiết đắt đỏ nhất trên dàn chân sau có lẽ nằm ở cây phuộc Ohlins sản xuất riêng dành cho Raider trị giá khoảng 15 triệu đồng. Khi bỏ ra số tiền đó, chủ nhân sẽ nhận được hiệu năng nhún nảy cực kì êm ái và đằm thắm.

  Satria do toi nai the nay dam bao kho ma dung hang - 13
  Satria do toi nai the nay dam bao kho ma dung hang - 14
  Lon pô CBR150 không chỉ có diện mạo bóng loáng mà còn có âm thanh cực kì phấn khích, chắc nịch tới từng cú nẹt ga. Nếu có dịp lắng nghe âm thanh của nó ngoài đời, thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích mê!
  Chủ nhân : Khoa Đăng Lê
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng ba 2021