1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Satria độ toàn hàng hiệu làm chủ nhân 'cạn tiền'

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 20 Tháng chín 2020.

  Satria độ hay Raider độ là những chủ đề hấp dẫn anh em chơi xe bởi vì những trang bị hiệu năng cao được đặt lên một chiếc xe có sức mạnh dữ nhất phân khúc. Sau đây mình sẽ kể về một chiếc Satria độ rất đỉnh, những đồ chơi trên xe đều được chủ nhân chọn lựa cực kĩ lưỡng để phù hợp nhất với 'xế cưng' của mình.

  Satria do toan hang hieu lam chu nhan can tien
  Satria độ toàn hàng hiệu làm chủ nhân 'cạn tiền'

  Satria do toan hang hieu lam chu nhan can tien - 2

  Satria do toan hang hieu lam chu nhan can tien - 3
  Thay vì những thương hiệu quen thuộc như Brembo, GaleSpeed,... thì chiếc xe này lại được trang bị cùm thắng Anchor. Một mẫu cùm thắng có giá thành dưới 4 triệu nhưng lại có hiệu năng thắng cực tốt đi cùng với khả năng chỉnh độ xa gần của tay thắng.

  Satria do toan hang hieu lam chu nhan can tien - 4
  Nước đề pa của chiếc xe đã trở nên mạnh mẽ hơn hẳn nhờ cùm ga Domino 2 dây ga trên có diện mạo cơ bắp. Để gắn được cùm ga này thì bắt buộc phải gắn thêm cùm đề TFX có kết cấu gọn gàng thì mới đủ không gian để cho cùm ga này vào.

  Satria do toan hang hieu lam chu nhan can tien - 5
  Cây trợ lực YSS nằm ở vị trí bên hông yếm xe có nhiệm vụ ổn định tay lái ở tốc độ cao. Theo mình quan sát thì cách khoét nhựa cần kì tinh tế, chẳng cần khoét quá nhiều nhưng vẫn lộ ra được núm chỉnh để chủ nhân có thể trực tiếp điều tiết cây trợ lực.

  Satria do toan hang hieu lam chu nhan can tien - 6
  Không thích sự đơn giản của mâm nguyên bản, anh chủ đã nâng cấp cho chiếc xe một cặp mâm 6 cây X1R trông rất lạ mắt. Ở trung tâm của mâm trước chúng ta phát hiện ngay một lòng đĩa CNC dùng để cố định chiếc đĩa đồ chơi. Kết hợp với nó chính là con heo Brembo 4pis xịn sò có lực thắng mạnh mẽ.

  Satria do toan hang hieu lam chu nhan can tien - 7
  Sự êm ái trên của chiếc xe này chủ yếu đến từ cây phuộc YSS G-Series được rất nhiều anh em chơi Raider Satria ưa chuộng. Bình dầu màu bạc của cây phuộc này đã 'hớp hồn' biết bao nhiêu anh em là tín đồ của YSS.

  Satria do toan hang hieu lam chu nhan can tien - 8
  Satria do toan hang hieu lam chu nhan can tien - 9
  Màu xanh biển của chiếc xe khi được kết hợp với dàn ốc titan màu tím đã trở nên xịn sò đã tạo nên một tổng thể hết sức quyến rũ. Gu thẩm mỹ của anh chủ nhân thật sự rất chi là tuyệt vời!
  Chủ nhân : Nguyễn Tuấn Kiệt
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng chín 2020