1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 2 độ gây sốt người xem với dàn chân Billet đúng nghĩa

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 16 Tháng mười hai 2019.

  Tiếp theo là một bài viết nói về phiên bản Suzuki Satria 2 thì của bạn Hiếu Minh đến từ vùng đất An Giang, không chỉ sở hữu một con xe với làn khói trắng đầy đắt đỏ mà chàng trai này còn nâng cấp cho chiếc xe một dàn chân nhôm nguyên khối đúng nghĩa với giá trị ước tính hơn 60 triệu đồng.

  Satria 2 do gay sot nguoi xem voi dan chan Billet dung nghia
  Satria 2 thì lung linh trong dàn chân Billet đúng nghĩa

  Satria 2 do gay sot nguoi xem voi dan chan Billet dung nghia - 2
  Satria 2 do gay sot nguoi xem voi dan chan Billet dung nghia - 3
  Satria 2 do gay sot nguoi xem voi dan chan Billet dung nghia - 4
  Phần đầu tay thắng nhẹ nhàng với cặp tay CRG Raceline tích hợp chế độ chống gãy khi có va chạm. Bên cạnh là cùm tăng tốc Domino 2 dây ga trên sẽ rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Satria 2 do gay sot nguoi xem voi dan chan Billet dung nghia - 5
  Dàn chân trước là sự góp mặt của chú heo dầu Brembo Moto3 2 pis đối xứng đem lại lực phanh mạnh mẽ nhất cho chiếc xe độ, đi kèm theo đó là sợi dây dầu Hel xám được bấm các đầu nối vô cùng bắt mắt. Chi tiết đĩa thắng có tên là Galfer góc ảnh này ước tính phải lấy đi của chủ xe hơn 40 triệu đồng chưa bao gồm giá mâm và công chế cháo.

  Satria 2 do gay sot nguoi xem voi dan chan Billet dung nghia - 6
  Ngoài ra, bộ gắp thép nguyên bản của Satria 120 này đang trở nên giá trị hơn khi đặt trên nó là chú heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng đi kèm cùng sợi dây dầu Hel bấm đầu 90 độ ôm nhẹ theo phần gắp để đi tới pen đạp Brembo.

  Satria 2 do gay sot nguoi xem voi dan chan Billet dung nghia - 7
  Hệ thống treo sau là phuộc Ohlins bình dầu rời một sản phẩm đến từ Thái Lan, nổi tiếng với tông màu vàng riêng biệt nên rất khó nhầm lẫn với những sản phẩm khác, đem lại khả năng đàn hồi nhẹ nhàng và êm ái chống sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao.

  Satria 2 do gay sot nguoi xem voi dan chan Billet dung nghia - 8Satria 2 do gay sot nguoi xem voi dan chan Billet dung nghia - 9
  Điểm nhấn quan trọng nhất trên bản độ này chính là bộ mâm CNC nguyên khối đến từ thương hiệu X1R được sản xuất dành cho dòng Exciter 150 sử dụng có giá thành hơn 15 triệu đồng một cặp được tinh chỉnh chế cháo để làm cho thân xác dòng xe 2 thì độ này trở nên hấp dẫn hơn.

  Hình ảnh của Hiếu Minh
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười hai 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký