1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 với những thay đổi nơi dàn chân làm người xem bất ngờ

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 10 Tháng hai 2020.

  Trong số toàn bộ các chi tiết được thay đổi thì dàn chân của chiếc Satria 150 độ này là chi tiết nổi bật và gọn gàng nhất. Nhưng cũng cực kì chất lượng với những món đồ chơi đến từ thương hiệu Brembo.

  Satria 150 voi nhung thay doi noi dan chan lam nguoi xem bat ngo
  Satria 150 với những thay đổi nơi dàn chân làm người xem bất ngờ

  Satria 150 voi nhung thay doi noi dan chan lam nguoi xem bat ngo - 2
  Satria 150 voi nhung thay doi noi dan chan lam nguoi xem bat ngo - 3
  Satria 150 voi nhung thay doi noi dan chan lam nguoi xem bat ngo - 4
  Sử dụng cùm công tắc Domino phải kết hợp cùng cùm ga Active đến từ Nhật Bản cho hành trình ga siêu ngắn giúp xe đề ba nhanh hơn. Những trang bị này tuy mắc tiền nhưng đang rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường. Kế tiếp là cùm tay thắng Brembo Corsa Corta dòng tay phanh này giúp kiểm soát lực phanh linh hoạt hơn theo tùy chỉnh của người dùng và sử dụng được cho tất cả các dòng xe từ phổ thông đến cả PKL.

  Satria 150 voi nhung thay doi noi dan chan lam nguoi xem bat ngo - 5
  Bên tay côn là sự xuất hiện của cùm TWM Racing có xuất xứ từ Ý với khả năng chống gãy và dễ dàng thay đổi biên độ tay thắng phù hợp với kích thước tay của mỗi người. Bên ngoài là cùm công tắc Honeywell đa dạng màu sắc cùng nút bấm cho các chủ xe tha hồ chế cháo.

  Satria 150 voi nhung thay doi noi dan chan lam nguoi xem bat ngo - 6
  Xuống tới dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo Classic 2 pis một bên được tinh chỉnh làm pat phù hợp với vỏ phuộc trước và phần đĩa thắng Ls 260mm mà chiếc xe đang sử dụng. Chi tiết cổ pô và ống nước được làm bằng chất liệu Titan cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn và màu sắc lung linh hơn.

  Satria 150 voi nhung thay doi noi dan chan lam nguoi xem bat ngo - 7
  Satria 150 voi nhung thay doi noi dan chan lam nguoi xem bat ngo - 8
  Phía sau là chú heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng được bắt 45 độ xoay ngược xuống dưới khá đẹp. Kết hợp kèm theo đó là phần đĩa thắng Nissin mang kích thước 220mm sẽ giúp bố thắng ăn hết được mặt đĩa. Sử dụng pen đạp Brembo để truyền tải lực thắng cho dàn chân sau.

  Satria 150 voi nhung thay doi noi dan chan lam nguoi xem bat ngo - 9Satria 150 voi nhung thay doi noi dan chan lam nguoi xem bat ngo - 10
  Dù sử dụng xe của nhà Suzuki nhưng chủ xe lại hướng tới mâm của dòng Sonic 125 của Honda để làm khác biệt dàn chân.
  Hình ảnh của Nguyễn Trần Hữu Hy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký