1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 với gói độ full option siêu đẹp siêu cứng cáp

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 27 Tháng một 2019.

  Satria F150 là chiếc Hyper-Underbone sở hữu ngoại hình cứng cáp, gọn gàng nhưng lại cho khả năng bức phá tốc độ cực tốt. Chưa dừng lại ở đó, nhiều chủ xe còn biến tấu mẫu xe này thành nhiều bản độ cực chất khác nhau với sự kết hợp của hàng loạt các món đồ chơi kiểng có giá trị liên thành.

  Satria 150 voi goi do full option sieu dep sieu cung cap
  Satria 150 độ ấn tượng với dàn ghi đông đầy ấp đồ chơi

  Satria 150 voi goi do full option sieu dep sieu cung cap - 2

  Satria 150 voi goi do full option sieu dep sieu cung cap - 3
  Hình ảnh đầu tiên là cùm tay thắng Brembo logo lớn tháo xe PKL kết hợp cùng bình dầu Valtermoto với điểm nhấn là viền ngoài được làm bằng nhôm ở giữa trong suốt cho ta thấy được dầu bên trong rất ấn tượng, bên cạnh là cùm tăng tốc Domino 2 dây ga trên để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Satria 150 voi goi do full option sieu dep sieu cung cap - 4
  Và còn đây là cùm tay thắng CRG Gp tích hợp chế độ tăng côn bằng tay cho việc tùy chỉnh dây côn tiện lợi hơn, ngoài ra phần tay thắng còn tích hợp chế độ chống gãy để giảm tối thiểu thiệt hại khi xảy ra tình trạng va chạm hoặc ngã xe, nhược điểm của bộ cùm này là không có chân kính rời và chế độ bóp côn đề máy, tuy nhiên vẫn có thể độ chế được nhưng giá thành lai vô cùng cao.

  Satria 150 voi goi do full option sieu dep sieu cung cap - 5
  Sử dụng trợ lực Ohlins pat thân liền tháo xe PKL đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao - Xung quanh ghi đông là đầy ấp những chú ốc Gr5 để xe thêm phần tinh tế và đa dạng màu sắc.

  Satria 150 voi goi do full option sieu dep sieu cung cap - 6Satria 150 voi goi do full option sieu dep sieu cung cap - 7
  Thay đổi thiết kế mâm lấy từ người anh Sonic phiên bản 125 của Thái được ngưng sản xuất từ khá lâu và hiện nay vô cùng hiếm hàng, với giá thành trên 3 triệu đồng một cặp nhưng phải săn tìm rất nhiều và công chế cháo cũng khá cao vì cấu trúc sườn và dàn chân của hai dòng xe hoàn toàn khác nhau.

  Satria 150 voi goi do full option sieu dep sieu cung cap - 8
  Bỏ đi phần nhựa nhám giữa thân xe chủ cho ta thấy bộ lọc gió trụ K&N được rất nhiều dòng xe độ ưa chuộng, nhưng do thiết kế lọc trần nên khi rửa xe rất dễ bị nước thấm vào, vì vậy K&N đã sản xuất một túi bọc bên ngoài có tính kháng nước rất cao.

  Hình ảnh của Nguyễn trần Hữu Hy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng một 2019