1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 tinh chỉnh sơ dàn chân Billet để tạo sự khác biệt

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười 2019.

  Đã không còn là chiếc Suzuki Satria 150 đơn giản nhập khẩu nguyên con nữa, mà sau khi về tay bạn Minh Tiến Indo thì chiếc xe độ gần như được lột xác hoàn toàn với dàn đồ chơi chất lượng, lạ hơn và đáp ứng được hiệu năng sử dụng hơn rất nhiều khi so với nguyên bản.

  Satria 150 tinh chinh so dan chan Billet de tao su khac biet
  Satria 150 độ tinh chỉnh sơ dàn chân Billet để tạo sự khác biệt

  Satria 150 tinh chinh so dan chan Billet de tao su khac biet - 2

  Satria 150 tinh chinh so dan chan Billet de tao su khac biet - 3
  Yêu thích sự màu mè nên một số chi tiết ốc trên ghi đông được thay lại bằng chất liệu Gr5 thay thế cho ốc zin rất thô. Điểm nhấn là chú ốc chụp ghi đông và hai chú mèo may mắn nằm.

  Satria 150 tinh chinh so dan chan Billet de tao su khac biet - 4
  Nhìn ngắm toàn cảnh phần ghi đông bên phải, ta sẽ thấy phần cùm công tắc đề máy của dòng Exciter 150 để giúp ghi đông có thêm khoảng trống bắt cùm tăng tốc cùng thương hiệu đi kèm ống ga CNC và dây ga thái ( có thể cắt ngắn để phù hợp với từng dòng xe) cho phép rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn. Bên cạnh là cùm tay Brembo RCS19 cho ngoại hình mới lạ hơn và cải thiện lực phanh tốt hơn.

  Satria 150 tinh chinh so dan chan Billet de tao su khac biet - 5Satria 150 tinh chinh so dan chan Billet de tao su khac biet - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước và sau ta sẽ thấy xự gắp mặt của cặp heo dầu Frando 2 pis đối xứng được bắt lên xe thông qua hai pat nhôm được gia công bằng công nghệ phay CNC. Gia tăng hiệu năng và giúp heo sau hoạt động tốt hơn.

  Satria 150 tinh chinh so dan chan Billet de tao su khac biet - 7
  Một số chi tiết nhựa nhám được ốp Carbon Fiber để làmnổi bật thêm chiếc xe, ngoại trừ phần lốc máy chủ xe muốn để ốc zin ra còn lại các chi tiết khác gần như điều được thay thế bằng chất liệu ốc Gr5.

  Satria 150 tinh chinh so dan chan Billet de tao su khac biet - 8Satria 150 tinh chinh so dan chan Billet de tao su khac biet - 9
  Phần ống xả sử dụng pô Leovince nhôm nguyên khối vừa đẹp lại cực kì gọn gàng và sang trọng. Sẽ giúp chiếc xe có âm thanh uy lực hơn khi chủ xe lên ga lớn, đầu phần miệng pô chủ xe đã bắt thêm ống tiêu để âm thanh nhỏ không làm ảnh hướng tới người đi xung quanh.

  2banh
  2banh.vn