1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 sở hữu dàn chân độc lạ Malaysia

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 16 Tháng hai 2023.

  Satria 150 hay Raider thì trong nước độ khá nhiều, hôm nay chúng ta sẽ bay qua tận Malaysia để xem một bản độ chuẩn phong cách độc lạ có 1-0-2 và bảo đảm ở Việt Nam chưa từng một ai độ Satria/Raider như vậy.

  Satria 150 so huu dan chan doc la Malaysia
  Satria 150 sở hữu dàn chân độc lạ Malaysia

  Satria 150 so huu dan chan doc la Malaysia - 2

  Satria 150 so huu dan chan doc la Malaysia - 3
  Nguyên bản của Satria được thiết kế với ngôn ngữ Hyper underbone đặc trưng vô cùng nam tính, thế nhưng một Biker Malaysia đã quyết tâm biến mẫu xe này trở thành chiếc xe mô tô thu nhỏ của riêng mình với những thay đổi vượt tầm tưởng tượng của kỹ sư Suzuki.

  Satria 150 so huu dan chan doc la Malaysia - 4
  Vì độ lại theo phong cách PKL cho nên chảng ba trên kèm ghi đông được làm lại theo phong cách Clip-on cho xe có cảm giác thể thao hơn, 2 tay lái cụp nhẹ xuống dưới làm thay đổi tư thế ngồi lái của chủ xe. Tay côn, tay thắng và cùm công tắc đồ chơi cũng độ lại cho phù hợp với ngoại hình xe. Ở giữa có trợ lực RCB giúp ổn định tay lái khi vào cua đặc biệt chủ xe lựa chọn thân trợ lực màu đỏ để hợp với 2 núm CNC nơi phuộc trước.

  Satria 150 so huu dan chan doc la Malaysia - 5
  Yên xe cũng được tạo hình lại cho phù hợp với dáng ngồi của chủ xe, gác chân zin trước/sau lượt bỏ. Chuyển qua sử dụng số gãy đơn Arashi dành riêng cho Suzuki GSX-s750 dời ra sau nhiều hơn theo đúng kiểu cách xe moto. Sử dụng pen đạp CNC đồ chơi màu đỏ tích hợp bình dầu liền cho xe thêm gọn gàng.

  Satria 150 so huu dan chan doc la Malaysia - 6
  Cơ cấu gia cố lại toàn bộ khung sườn để xe có thể chịu được sức nặng của cặp bánh siêu to khổng lồ, vị trí phuộc được đặt xéo nhìn rất chi là chất chơi. Loại gắp đơn mà xe đang sử dụng thừa hưởng từ Ducati 1098 với diện mạo mới đầy cơ bắp lực lưỡng

  Satria 150 so huu dan chan doc la Malaysia - 7
  Dàn chân trước trở nên hầm hố hơn một cách bất thường chính là nhờ chủ xe đã xe đã tậu nguyên bộ chảng ba trên dưới kèm phuộc Showa và dè trước trọn combo này của Kawasaki Zx10r

  Satria 150 so huu dan chan doc la Malaysia - 8
  Heo dầu là dòng Brembo M50 4pis đối xứng mỗi bên đi kèm cùng đĩa Brembo kích thước 330mm tất cả những trang bị ấy đã làm nên một dàn chân siêu xịn cho chiếc xe độ này.

  Satria 150 so huu dan chan doc la Malaysia - 9
  Hơi thở sử dụng pô Leovince với phần thân nhôm cho trọng lượng siêu nhẹ, phối cùng phần miệng Carbon cực đẹp

  Satria 150 so huu dan chan doc la Malaysia - 10
  Gắp sau sử dụng của Ducati nhưng mâm chủ xe đã tháp của dòng đời Kawasaki H2 qua cực kì đỉnh, để có thể một dàn chân đẹp và khủng thế này chủ xe phải chi rất nhiều tiền và trải qua nhiều công đoạn chế cháo.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng hai 2023