1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 sẽ trong như thế nào khi trang bị full dàn chân Racingboy

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 22 Tháng mười một 2019.

  Và sau đây chúng ta sẽ nhìn ngắm một chiếc Suzuki Satria 150 độ được gác lên full dàn chân đến từ thương hiệu Racingboy với những trang bị quen thuộc như mâm, đĩa thắng, gác chân và bình dầu...

  Satria 150 se trong nhu the nao khi trang bi full dan chan Racingboy
  Satria 150 sẽ trong như thế nào khi trang bị full dàn chân Racingboy

  Satria 150 se trong nhu the nao khi trang bi full dan chan Racingboy - 2
  Satria 150 se trong nhu the nao khi trang bi full dan chan Racingboy - 3
  Dàn ghi đông là nơi được phô ra nhiều món đồ chơi nhất của xe với cùm tay thắng Racingboy bình dầu rời phiên bản có piston 14mm sử dụng được cho cả các dòng PKN khác nhau - Trên cùm được tích hợp một ốc gió cho phép người thợ canh dầu nhanh hơn nhiều phần so với các cùm Nissin nguyên bản, khả năng chống gãy thông qua việc gập lên của tay khi có va chạm. Đi kèm với tay là bình dầu trong suốt để làm ổ chứa dầu.

  Satria 150 se trong nhu the nao khi trang bi full dan chan Racingboy - 4
  Dàn chân trước được hạ xuống mâm Racingboy 5 cây giúp xe trong linh hoạt và có trọng lượng nhẹ so với mâm zin, thiết kế mâm khí động học sẽ cho khả năng lướt gió tốt nhất. Đĩa trước cũng là một sản phẩm của Racingboy được sản xuất dành riêng cho dòng Satria 150 sử dụng nên chỉ cần gắn vào là dùng ngay mà không cần làm lại pat heo dầu.

  Satria 150 se trong nhu the nao khi trang bi full dan chan Racingboy - 5
  Bộ số gãy đôi này được sản xuất dành riêng cho Satria/Raider tháo ráp tương tự như zin không phải chế cháo bất kì chi tiết nào, sản phẩm được gia công hoàn toàn bằng chất liệu nhôm vô cùng tinh tế và sắc nét. Cần đạp thắng có thể gập lên rất gọn gàng, hạn chế được thiệt hại khi ngã xe.

  Satria 150 se trong nhu the nao khi trang bi full dan chan Racingboy - 6Satria 150 se trong nhu the nao khi trang bi full dan chan Racingboy - 7
  Hơi thở được ấn định bằng pô ProLiner kết hợp cùng full bộ cổ nhìn khá nổi bật và liền lạc với thân hình Satria 150. Đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe mỗi khi chủ xe lên tua máy cao.

  Satria 150 se trong nhu the nao khi trang bi full dan chan Racingboy - 8
  Dàn áo được bao phủ bởi mẫu tem trùm mang hình ảnh linh vật của thương hiệu Racingboy.
  Hình ảnh của Racingboy Việt Nam
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng mười một 2019