1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 sẽ ra sao khi độ phuộc USD

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 29 Tháng một 2021.

  Chủ đề hôm nay, chúng ta sẽ cùng nói về chiếc Satria 150 được dọn lại full option hàng hiệu và một sự phá cách vô cùng táo bạo nằm nơi dàn chân trước đó là một cặp phuộc hành trình ngược mang giá trị hơn chục triệu đồng

  Satria 150 se ra sao khi do phuoc USD
  Satria 150 sẽ ra sao khi độ phuộc USD

  Satria 150 se ra sao khi do phuoc USD - 2
  Satria 150 se ra sao khi do phuoc USD - 3
  Một góc ảnh cho thấy nhiều món đồ của Ducati nhất trên chiếc xe này bao gồm là cặp cùm công tắc 2 hai bên của xe với nhiều nút bấm và dễ dàng câu chuyển dây điện cho nhiều dòng xe khác nhau sử dụng. Tay thắng tay côn điều là sử dụng đồ của thương hiệu Brembo cũng là hàng tháo xe PKL.

  Satria 150 se ra sao khi do phuoc USD - 4
  Phần tay thắng của cùm chủ xe sử dụng là dòng CRG Raceline, ở giữa là bộ trợ lực Ohlins đen kẹp cổ chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, cùm ga đến từ thương hiệu Active và thêm vào đó là bộ ổ khóa thông minh cho sự xịn sò của ghi đông được đẩy lên đỉnh cao.

  Satria 150 se ra sao khi do phuoc USD - 5Satria 150 se ra sao khi do phuoc USD - 6
  Dàn chân trước là sự kết hợp giữa heo dầu Brembo 4 pis đối xứng có giá trị tầm 10 triệu đồng với chất liệu Billet nguyên khối. Phần đĩa thắng bên ngoài cũng là sản phẩm của Brembo ấn tượng với chiếc lòng đĩa vàng. Và quan trọng nhất chính là bộ phuộc trước USD lấy từ dòng xe MSX 125 nhỏ gọn nhẹ nhàng phù hợp với kiểu dáng Satria và Sonic, tuy nhiên giá phuộc cao kèm theo đó là phải CNC lại toàn bộ chảng ba trên dưới khiến giá trị của dàn chân trước được đẩy lên khá cao.

  Satria 150 se ra sao khi do phuoc USD - 7
  Còn đây là hình ảnh dàn chân sau với hệ thống gắp nhôm của RCB dành cho Satria 150 sử dụng đi liền với đó là đĩa thắng 220mm và heo dầu Billet 2 pis đối xứng nhau trong rất xịn sò.

  Satria 150 se ra sao khi do phuoc USD - 8
  Với phuộc Ohlins bình dầu rời vàng danh giá đến từ Thụy Điển. Dòng sản phẩm này được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay tin dùng bởi mẫu mã đẹp khi lên xe rất nổi bật và lực đàn hồi của sản phẩm hỗ trợ rất tốt cho xe khi đi tour hay dạo phố. Cuối cùng là bộ mâm RCB 10 cây phiên bản cũ tuyệt chủng và hiện nay khá hiếm để tìm mua.
  Hình ảnh của Tuấn Lê
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng một 2021