1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 quái vật tốc độ lung linh hơn trong mớ đồ chơi bạc triệu

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 8 Tháng hai 2020.

  Chưa hài lòng với chiếc xe Satria 150 do Suzuki mang lại, bạn Tran Viet Anh đã quyết tâm chi ra một số tiền siêu to khổng lồ để nâng cấp lại phần diện mạo bên ngoài cho chiếc xe trở nên lung linh hơn kèm theo đó là các hiệu năng phụ mà sản phẩm zin không có được.

  Satria 150 quai vat toc do lung linh hon trong mo do choi bac trieu
  Satria 150 quái vật tốc độ lung linh hơn trong mớ đồ chơi bạc triệu

  Satria 150 quai vat toc do lung linh hon trong mo do choi bac trieu - 2
  Satria 150 quai vat toc do lung linh hon trong mo do choi bac trieu - 3
  Satria 150 quai vat toc do lung linh hon trong mo do choi bac trieu - 4
  Sử dụng cùm công tắc Domino phải kết hợp cùng cùm ga Active đến từ Nhật Bản cho hành trình ga siêu ngắn giúp xe đề ba nhanh hơn. Và tốn kém nhất nơi phần ghi đông chính là bộ cùm tay thắng Brembo Corsa Corta kết hợp cùng chiếc bình dầu trong suốt của Galespeed để quản lý phanh trước của xe.

  Satria 150 quai vat toc do lung linh hon trong mo do choi bac trieu - 5
  "Siêu tay côn" Accossato là một món đồ chơi không chỉ được lòng các dòng xe phổ thông mà ngay cả các mẫu xe PKL cũng hướng tới dòng tay này khá nhiều, nói về phần cùm công tắc đó là sự kết hợp của Daytona và Domino.

  Satria 150 quai vat toc do lung linh hon trong mo do choi bac trieu - 6
  Đi kèm cùng trợ lực Ohlins kẹp sườn có hành trình 110mm với 24 nấc chỉnh nặng nhẹ giúp đầu xe ổn định hơn chống sàng lắc cực tốt khi chạy dưới tốc độ cao. Tuy nhiên vì là món đồ chơi chế thêm nên ta bắt buộc phải chấp nhận việc cắt khoét dàn áo.

  Satria 150 quai vat toc do lung linh hon trong mo do choi bac trieu - 7
  Nếu như ở dàn chân trước các dòng Sonic - Satria hiện nay điều hướng tới heo dầu Brembo 2pis đối xứng thì trong bài viết này chúng ta sẽ được nhìn ngắm một làng gió lạ hơn với mẫu Brembo Classic 2pis một bên sở hữu gam màu vàng nổi bật đi kèm cùng khả năng ăn hết đĩa thắng zin 100% mà không cần thay đĩa nhưng bù lại dòng heo này hiện nay khá hiếm hàng và chi phí làm pat heo khá mắc.

  Satria 150 quai vat toc do lung linh hon trong mo do choi bac trieu - 8
  Dàn chân sau sử dụng heo dầu Frando 2 pis đối xứng được tinh chỉnh làm pat xoay ngược trông khá đẹp, dây dầu Hel đỏ được bấm đầu 45 độ giúp dây dầu ôm nhẹ thêm phần gọn gàng hơn.

  Satria 150 quai vat toc do lung linh hon trong mo do choi bac trieu - 9
  Một bản độ liền lạc như thế này thì tất nhiên việc trang bị cây phuộc sau Ohlins sẽ là điều không thể thiếu, sở hữu cho mình mức giá hơn 10 triệu đồng giảm xóc này là một món đồ chơi giúp tôn vinh sự chịu chơi của chủ xe lên gấp nhiều lần.

  Satria 150 quai vat toc do lung linh hon trong mo do choi bac trieu - 10

  Dạo phố cùng chủ xe
  Hình ảnh của Tran Viet Anh
  Last edited by a moderator: 7 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký