1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 nâng cấp vượt trội với dàn ghi đông Japan

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười 2019.

  Chiếc Suzuki Satria 150 độ dưới đây dường như đã được lột xác hoàn toàn không chỉ thay đổi màu sắc với tông màu đen huyền bí cùng bộ tem thể thao sành điệu, mà chiếc xe độ này còn được trang bị rất nhiều đồ chơi cực chất đến từ "xứ sở mặt trời mọc" không chỉ đẹp hơn mà còn mang đến hiệu năng sử dụng cao hơn rất nhiều.

  Satria 150 nang cap vuot troi voi dan ghi dong Japan
  Satria 150 nâng cấp vượt trội với dàn ghi đông Japan

  Satria 150 nang cap vuot troi voi dan ghi dong Japan - 2
  Satria 150 nang cap vuot troi voi dan ghi dong Japan - 3
  Satria 150 nang cap vuot troi voi dan ghi dong Japan - 4
  Dàn ghi đông của xe được tinh chỉnh lại khá nhiều các chi tiết điển hình như bộ đồng hồ Koso mini3 được bắt thêm để đo đạt một số tính năng phụ như nhiệt độ, báo bình và giờ. Bên phải là cùm công tắc Kitaco kết hợp cùng cùm tăng tốc Active, còn bên trái là Domino nhỏ kết hợp cùng on/off của Daytona.

  Satria 150 nang cap vuot troi voi dan ghi dong Japan - 5
  Tay côn là siêu phẩm của Galespeed một trong các mẫu tay côn chữ đỏ có giá thành cao nhất hiện nay, tích hợp chế độ chống gãy và khả năng bóp côn đề máy vô cùng hữu ích.

  Satria 150 nang cap vuot troi voi dan ghi dong Japan - 6
  Trang bị cùm tay thắng Galespeed với ngoại hình có phần hầm hố và phá cách hơn so với tay thắng zin. Đi kèm theo tay thắng là đoạn ống dầu trong suốt dẫn lên bình dầu Brembo dùng để chứa dầu phụ. Mẫu tay là phiên bản rẻ nhất của Galespeed tuy nhiên cũng phải có gía hơn 6 triệu đồng.

  Satria 150 nang cap vuot troi voi dan ghi dong Japan - 7
  Nói về dàn chân thì chủ xe đã trang bị heo dầu Brembo 4 pis đối xứng đi kèm cùng sợi dây dầu Hel, được bấm đầu xung quanh là dàn ốc Gr5 và cốt Titan vô cùng nổi bật. Không quên nhắc tới niềng nhôm Excel là một món đồ chơi không thể thiếu để giúp chiếc xe trong nhẹ nhàng và linh hoạt hơn khi dạo phố.

  Satria 150 nang cap vuot troi voi dan ghi dong Japan - 8Satria 150 nang cap vuot troi voi dan ghi dong Japan - 9Satria 150 nang cap vuot troi voi dan ghi dong Japan - 10
  Heo dầu sau cũng là phiên bản logo lớn màu Titan của Brembo đi kèm đĩa thắng đồ chơi mang kích thước 220mm giúp mặt đĩa ăn hết bố. Chú heo dầu sau là phiên bản 1 pis thường nên hơi khó thấy do bị pô Yoshimura che mất. Chi tiết pen đạp cũng là một sản phẩm của Brembo.

  Satria 150 nang cap vuot troi voi dan ghi dong Japan - 11
  Phuộc YSS bình dầu rời là một món đồ chơi xe ngoài tăng khả năng nhún nhảy, còn giúp xe tăng thêm tính thẩm mỹ rất cao, xin được nói thêm đây là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan được các cửa hàng bán đồ chơi xách tay hoặc đặt hàng về là chính chứ thương hiệu này chưa có đại lí chính thức ở nước ta
  Hình ảnh của Đức Thiện.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng mười 2019