1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 full đen vẫn nổi bật với đồ chơi chục triệu

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 17 Tháng ba 2021.

  Bản độ Satria 150 đã từng được kênh youtube của 2banh review một lần rồi, nhưng sau đó chủ xe về đã có rất nhiều sự tinh chỉnh khác cho chiếc xe độ này. Hôm nay chúng ta sẽ gặp lại bản độ của Bá Sun Nguyễn, để xem chàng trai này đã nâng cấp thêm những gì nhé.

  Satria 150 full den van noi bat voi do choi chuc trieu
  Satria 150 full đen vẫn nổi bật với đồ chơi chục triệu

  Satria 150 full den van noi bat voi do choi chuc trieu - 2
  Satria 150 full den van noi bat voi do choi chuc trieu - 3Satria 150 full den van noi bat voi do choi chuc trieu - 4
  Đổi lại cặp gù bằng chất liệu nhôm và hạ thấp ghi đông hơn, đồng thời thay thế full ốc zin thành ốc Gr5, đặc biệt vẫn là dòng tay thắng thân quen Brembo Corsa Corta tích hợp thêm ốc xả gió nhanh và chiếc bình dầu Brembo trong suốt chứa dầu phụ.

  Satria 150 full den van noi bat voi do choi chuc trieu - 5
  Phía tay côn là dòng Kohken với thiết kế khá giống với Brembo Corsa Corta chính vì thế mà chủ xe lựa chọn để tạo thành một cặp cân đối cho chiếc xe. Dòng tay này có xuất xứ từ Japan giá trị của nó cả chục triệu chứ không đùa.

  Satria 150 full den van noi bat voi do choi chuc trieu - 6
  Phía sau tay lái là tùm lum sự thay đổi từ cùm công tắc với ống ga tất cả điều là của Domino đơn giản nhẹ nhàng liền lạc với phong cách full đen là chủ xe hướng tới.

  Satria 150 full den van noi bat voi do choi chuc trieu - 7
  Phía sau tay lái còn có bộ trợ lực đã làm cho dàn đầu của chiếc Satria độ trở nên hấp dẫn hơn và cân bằng tốt hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Với phiên bản full đen của này giá trị của nó sẽ cao hơn màu bạc tí xíu.

  Satria 150 full den van noi bat voi do choi chuc trieu - 8Satria 150 full den van noi bat voi do choi chuc trieu - 9
  Góc ảnh cho ta thấy rất nhiều ốc Gr5, trang bị ở tất cả vị trí có thể bắt được trên xe, ống xả sử dụng pô zin nhưng thay lại phần cổ bằng chất liệu Titan.

  Satria 150 full den van noi bat voi do choi chuc trieu - 10
  Vị trí bắt pen đạp vẫn nằm ở đó nhưng khác là sử dụng pen Brembo bình dầu liền cho gọn gàng phần dây dầu Hel đỏ bấm đầu nhìn đẹp chuẩn xịn quá trời.

  Satria 150 full den van noi bat voi do choi chuc trieu - 11
  Phía sau là chú heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được bắt 90 độ xoay ngược xuống dưới khá đẹp. Kết hợp cùng đĩa thắng Galfer mang kích thước lớn. Còn phía trước là heo dầu Formula 4pis đối xứng.

  Satria 150 full den van noi bat voi do choi chuc trieu - 12Satria 150 full den van noi bat voi do choi chuc trieu - 13Satria 150 full den van noi bat voi do choi chuc trieu - 14
  Phuộc Nitron R3 sau đi kèm một bình dầu rời chủ xe đã tháo bỏ toàn bộ phần nhựa nhám giữa thân xe để show ra toàn bộ cây phuộc cùng bộ lọc gió trụ

  Hình ảnh của Bá Sun Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng ba 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký