1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 Full Black dọn đầy chất chơi với loạt trang bị hơn 40 củ

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười hai 2019.

  Nhờ vào khối đồ chơi vừa độ mang giá trị hơn 40 triệu đồng đã khiến Suzuki Satria 150 côn tay mạnh mẽ và cá tính này càng trở nên bắt mắt hơn, cuốn hút hơn mỗi khi xuất hiện giữa phố xá đông người.

  Satria 150 Full Black don day chat choi voi loat trang bi hon 40 cu
  Satria 150 full black dọn sương sương mớ đồ chơi hơn 40 củ

  Satria 150 Full Black don day chat choi voi loat trang bi hon 40 cu - 2
  Satria 150 Full Black don day chat choi voi loat trang bi hon 40 cu - 3
  Satria 150 Full Black don day chat choi voi loat trang bi hon 40 cu - 4
  Góc ảnh đầu tiên với cùm tay thắng Brembo Billet sở hữu mức giá hơn 10 triệu đồng/tay, đã phần nào đem lại lực phanh êm ái, nhẹ nhàng hơn cho dàn phanh trước. Mẫu cùm này được tích hợp khá nhiều tính năng hữu dụng như tăng đưa biên độ tay thắng và khả năng chống gãy.

  Satria 150 Full Black don day chat choi voi loat trang bi hon 40 cu - 5
  Tay côn là siêu phẩm của Galespeed một trong các mẫu tay côn chữ đỏ có giá thành cao nhất hiện nay, tích hợp chế độ chống gãy và khả năng bóp côn đề máy vô cùng hữu ích. Bên cạnh sử dụng chân kính rời của Axelo để lắp kính hậu.

  Satria 150 Full Black don day chat choi voi loat trang bi hon 40 cu - 6

  Chủ xe còn trang bị trợ lực Matris kẹp cổ với hành trình 70mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh để giải quyết các vấn đề nói trên. Mẫu Matris này là phiên bản đặc biệt được chủ xe đặt hàng riêng từ nước ngoài về hoàn toàn khác với mẫu mà những chiếc xe kiểng Việt Nam hay chơi.

  Satria 150 Full Black don day chat choi voi loat trang bi hon 40 cu - 7
  Hơi thở được ấn định bằng Pô Over Racing đến từ Nhật Bản đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe 150cc, cấu tạo thân làm bằng chất liệu Carbon cho khả năng tách nhiệt cực tốt không bị nóng khi vô tình chạm vào.


  Satria 150 Full Black don day chat choi voi loat trang bi hon 40 cu - 8
  Vị trí treo sau sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời do Anh Quốc sản xuất dành riêng cho dòng Raider/Satria có thể sử dụng, chuẩn size hoàn toàn không cần chế cháo bất kì chi tiết nào đảm bảo đúng kỹ thuật và hiệu năng trong quá trình vận hành. Phần cacte được ốp Carbon Fiber tạo điểm nhấn cho bộ gắp bên dưới.

  Hình ảnh của Đức Thiện
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười hai 2019