1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 được nâng cấp vượt trội khiến người xem phát thèm

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 16 Tháng năm 2019.

  Nhìn tổng quan, chiếc Satria 150 độ không có nhiều sự thay đổi về ngoại hình nhưng khi soi các chi tiết, chiếc xe độ cũng đã được nâng cấp bằng nhiều món đồ chơi rất giá trị đến từ các thương hiệu lớn như Brembo, Nitron và Galespeed... không chỉ làm cho chiếc xe đẹp hơn mà còn đem đến hiệu năng sử dụng tốt hơn rất nhiều.

  Satria 150 duoc nang cap vuot troi khien nguoi xem phat them
  Satria 150 độ nhẹ nhàng với dàn chân Nitron sang chảnh

  Satria 150 duoc nang cap vuot troi khien nguoi xem phat them - 2
  Satria 150 duoc nang cap vuot troi khien nguoi xem phat them - 3
  Satria 150 duoc nang cap vuot troi khien nguoi xem phat them - 4
  Về sức mạnh của Satria 150, chắc anh em chơi xe ai cũng biết đến chính vì thế để hạn chế tình trạng sàng lắc phần đầu khi chạy tốc độ cao phải được khắc phục thêm để đảm bảo an toàn, chính vì vậy chủ xe đã trang bị trợ lực Matris kẹp cổ với hành trình 70mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh để giải quyết các vấn đề nói trên. Mẫu Matris này là phiên bản đặc biệt được chủ xe đặt hàng riêng từ nước ngoài về hoàn toàn khác với mẫu mà những chiếc xe kiểng Việt Nam hay chơi.

  Satria 150 duoc nang cap vuot troi khien nguoi xem phat them - 5
  Với cùm tay thắng Brembo Billet sở hữu mức giá hơn 10 triệu đồng/tay, đã phần nào đem lại lực phanh êm ái, nhẹ nhàng hơn cho dàn phanh trước. Bộ cùm được tích hợp khả năng chống gãy, cũng như khả năng tăng đưa tay thắng để phù hợp với từng kích thước tay người sử dụng.

  Satria 150 duoc nang cap vuot troi khien nguoi xem phat them - 6
  Về phía tay côn, chủ xe lại lựa chọn thương hiệu Galespeed CNC nguyên khối do Nhật Bản sản xuất với mức giá hiện nay tầm 6,8 triệu đồng/tay, nhưng đem lại ngoại hình cực kì đẹp cho dàn ghi đông với dòng chữ đỏ nỗi bật, bên cạnh là khả năng cắt côn đã được nghiêm cứu sao cho êm ái và nhẹ nhất, nhằm tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

  Satria 150 duoc nang cap vuot troi khien nguoi xem phat them - 7
  Vị trí treo sau sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời do Anh Quốc sản xuất dành riêng cho dòng Raider/Satria có thể sử dụng, chuẩn size hoàn toàn không cần chế cháo bất kì chi tiết nào đảm bảo đúng kỹ thuật và hiệu năng trong quá trình vận hành. Phần cacte được ốp Carbon Fiber tạo điểm nhấn cho bộ gắp bên dưới.

  Satria 150 duoc nang cap vuot troi khien nguoi xem phat them - 8
  Hơi thở được ấn định bằng Pô Yoshimura với miệng pô khá nhỏ, mang đến âm thanh êm ái, nhẹ nhàng cho chiếc xe khi lắp tiêu giảm thanh và tiếng nổ hủy diệt mọi đối thủ khi tháo tiêu lên ga ở tua máy cao.

  Satria 150 duoc nang cap vuot troi khien nguoi xem phat them - 9
  Giá xe Satria 150 2019 hiện nay rơi vào khoảng 52 triệu đồng giao động tùy theo màu sắc và chưa bao gồm thuế ra biển số, hiện đang được phân phối tại xenhap2banh.vn. Đây được xem là giá bán rất ấn tượng và hấp dẫn để bạn sở hữu một chiếc xe được nhập khẩu trực tiếp từ Suzuki Indonesia
  Hình ảnh của Đức Thiện
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng năm 2019
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  tem này thực tế nhìn bên ngoài đẹp nhất nếu cây phuộc trước nhuộm đen nữa thì đúng là siêu đồng nhất
Đăng ký kênh
Đăng ký