1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 dọn full option với hàng loạt đồ chơi chất lượng

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 5 Tháng tư 2019.

  Được biết đến với sức mạnh khủng khiếp mà nó mang lại chiếc Satria 150 hay còn được gọi là Raider đang là con quái vật thật trên khắp các đường phố Việt Nam. Bên cạnh đó dòng xe này còn thu hút được nhiều sự chú ý với những bản độ kiễng đậm chất chơi.

  Satria 150 don full option voi hang loat do choi chat luong
  Satria 150 dọn full option bằng những món đồ chơi quen thuộc.

  Satria 150 don full option voi hang loat do choi chat luong - 2

  Satria 150 don full option voi hang loat do choi chat luong - 3
  Dàn ghi đông xe độ đang sở hữu cho mình rất nhiều những món đồ chơi hàng hiệu đầy ấp những hiệu năng ưu việt như cặp cùm công tắc bên trái của Cb650f bên phải là của PCX để chiếc xe có thêm chế nút chế chức năng tắt đèn, chế độ ưu tiên và passing. Ổ khóa smartkey đem độ an toàn hơn cho chiếc xe trước tình trạng trộm cướp hiện nay.

  Satria 150 don full option voi hang loat do choi chat luong - 4
  Chưa dừng lại ở đó ta còn thấy thêm hình ảnh của cùm tay thắng Brembo RCS 19 được kết nối với heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng phía dưới thông qua một sợi dây dầu Swit được sản xuất ở Thái Lan có thể bấm ngắn dài phù hợp cho từng chiếc xe và phần đầu có thể xoay 360 độ rất tiện lợi không làm công hay uốn dây trong quá trình sử dụng. Đĩa trước là hàng gia công ở Việt Nam với mức giá dao động tầm 2 triệu đồng có lỗ ốc vừa với mâm zin của xe như phần bán kích mặt đĩa sẽ lớn hơn giúp heo Brembo sẽ ăn hết bố.

  Satria 150 don full option voi hang loat do choi chat luong - 5
  Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời một món đồ chơi có xuất xứ từ Thụy Điển nhưng các sản phẩm dành cho xe PKN đa phần điều do nhà máy ở Thái Lan chịu trách nhiệm nghiêm cứu và sản xuất. Được sản xuất dành riêng cho dòng Raider/Satria sử dụng nên chiều cao của phuộc được tính toán rất chuẩn và không cần phải mod chân như các mẫu KSR hay MSX.

  Satria 150 don full option voi hang loat do choi chat luong - 6
  Cấu hình nội công bên trong bao gồm ecu rc mini4, kim phun gsx, lọc K&N 1280 kết hợp cùng pô Yoshimura chính hãng được gia công riêng cho dòng xe Satria/Raider sử dụng giúp tăng thêm Hp rất nhiều cho chiếc xe của bạn.

  Satria 150 don full option voi hang loat do choi chat luong - 7
  Giá xe Satria F150 2019 hiện nay rơi vào khoảng 55 triệu đồng giao động tùy theo màu sắc và chưa bao gồm thuế ra biển số

  Hình ảnh của Tano Đỗ​
  2banh
  2banh.vn
 2. Brucelee3000

  Brucelee3000 Biker tích cực