1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 dọn full đồ xịn sẽ trông như thế nào

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười hai 2021.

  Satria 150 một cái tên được nhiều người đánh giá cao về tốc độ và độ nhỏ gọn trong phân khúc côn tay 150cc. Còn gì tuyệt vời hơn khi một chiếc xe côn tay có đủ các yếu tố trên mà còn được dọn kiểng bằng một loạt đồ chơi đắt tiền.

  Satria 150 don full do xin se trong nhu the nao
  Satria 150 dọn full đồ xịn sẽ trông như thế nào

  Satria 150 don full do xin se trong nhu the nao - 2
  Satria 150 don full do xin se trong nhu the nao - 3
  Ghi đông là nơi có nhiều sự thay đổi nhất, bởi vì nơi này rất thoáng không vướng dàn áo nên tha hồ cho các bạn trang trí đồ chơi, đây cũng là điều tạo nên sự thú vị cho những mẫu xe ghi đông trần. Ngoài ra, chúng ta sẽ có full dàn ốc Salaya ở đủ các vị trí, công tắc trái phải đồ chơi có đủ nút để câu các hiệu năng phụ như tắt máy nhanh, ưu tiên hay passing.

  Satria 150 don full do xin se trong nhu the nao - 4
  Với cùm ga TFX sẽ cho khả năng rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn mức bình thường. Mẫu cùm này chính hãng của Yamaha giá thành lại rất dễ tiếp cận nên không lạ gì khi nó đứng top 2 các mẫu cùm ga được ưa chuộng chỉ sau Domino

  Satria 150 don full do xin se trong nhu the nao - 5
  Còn đây là cùm thắng Brembo RCS 19 vô cùng quen thuộc, mẫu này thật sự có piston quá lớn so với heo dầu của xe nhưng vẫn có thể sử dụng được cho các dòng xe nhỏ, chúng ta phải chú ý không nên canh dầu quá căng, lực phanh sẽ rất mạnh, vừa khó chịu lại vừa mất an toàn

  Satria 150 don full do xin se trong nhu the nao - 6
  Vẫn là dòng tay côn Accossato thần thánh, mẫu này phải nói là lực cắt côn vô cùng nhẹ giá thành lại dễ chịu, chỉ tiết một vấn đề là nó không có lỗ bắt kính bên trái, nên mua về các dòng xe nhỏ phải độ chế lại chi tiết này.

  Satria 150 don full do xin se trong nhu the nao - 7
  Nhìn xuống đây ta sẽ có bộ trợ lực Ohlins kẹp sườn mẫu này là tháo xe PKL nên đời của nó sẽ là pat giữa liền và sử dụng tem dán. Nhưng khả năng kiểm soát đầu xe không thua gì các mẫu trợ lực pat trời được bán trên thị trường

  Satria 150 don full do xin se trong nhu the nao - 8
  Satria 150 don full do xin se trong nhu the nao - 9
  Dàn chân chủ xe sử dụng size đĩa lớn hơn zin để bố thắng ăn hết mặt đĩa, sử dụng tay phanh piston 19mm rồi bên dưới còn tậu thêm chú heo dầu 4pis nữa phải nói là lực phanh chiếc xe này là vô cùng mạnh.

  Satria 150 don full do xin se trong nhu the nao - 10Satria 150 don full do xin se trong nhu the nao - 11
  Dàn chân sau chúng ta sẽ có heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng xoay ngược - còn vị trí pen đạp sẽ là Brembo bình dầu liền một combo màu nhôm xám từ trước ra sau vô cùng đồng bộ.

  Satria 150 don full do xin se trong nhu the nao - 12
  Giảm xóc được kiểm soát bởi RCB bình dầu rời mẫu này dành riêng cho Raider, Satria sử dụng. Kết cấu phuộc vô cùng chắc chắn đem lại cảm giác an toàn cho người sử dụng. Độ thẩm mỹ của bình dầu càng làm cho chiếc xe thêm sự bắt mắt.
  Hình ảnh từ hội Raider Satria
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng mười hai 2021
Quan tâm nhiều