1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ vượt trội với dàn đồ chơi khủng đến từ thành phố biển Phan Thiết

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 19 Tháng hai 2019.

  Hôm nay 2banh.vn sẽ đưa các bạn đi dạo thành phố biển Phan Thiết, tại đây là ngôi nhà thân yêu của chiếc Satria F150 Fi 2019 được độ lại với vẻ ngoài vô cùng ấn tượng sau khi được trang bị hàng loạt đồ chơi đắt tiền, không chỉ làm cho chiếc xe độ trở nên đẹp hơn, chất hơn mà những món phụ tùng đồ chơi này còn đem đến cho chiếc Satria độ hiệu năng sử dụng cao hơn.

  Satria 150 do vuot troi voi dan do choi khung den tu thanh pho bien Phan Thiet
  Satria 150 bản nâng cấp loạt đồ hiệu đến từ thành phố biển Phan Thiết

  Satria 150 do vuot troi voi dan do choi khung den tu thanh pho bien Phan Thiet - 2

  Satria 150 do vuot troi voi dan do choi khung den tu thanh pho bien Phan Thiet - 3
  Điểm nhấn đầu tiên trên chiếc xe độ này mà mình muốn giới thiệu đến các bạn, là bộ cùm tay côn CRG sử dụng tay thắng CRG RC2 để thay đổi hoàn toàn thế dây côn cho khả năng bóp nhả côn êm ái hơn so với cùm zin theo xe, bên cạnh đó với bánh răng bên ngoài bạn có thể tăng côn bằng tay rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Vì cùm không có chân kính tích hợp sẵn nên chủ xe đã sử dụng kính gù CRG.

  Satria 150 do vuot troi voi dan do choi khung den tu thanh pho bien Phan Thiet - 4
  Sử dụng cùm thắng Nissin kết hợp cùng tay thắng CRG RC2 tạo thành một cặp đôi với bên tay côn, sử dụng bình dầu Rizoma CNC nguyên khối để làm ổ chứa dầu rời phụ thêm cho cùm phanh. Satria 150 độ còn đang sử dụng cùm tăng Domino một dây ga trên để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Satria 150 do vuot troi voi dan do choi khung den tu thanh pho bien Phan Thiet - 5
  Tận dụng khoảng không còn dư, chủ xe đã bắt thêm mắt mèo phản quang tương tự như những mẫu xe ở Indo và Châu Âu có thể Việt Nam ta điều này là chưa cần thiết và chỉ là lắp kiểng, còn ở thị trường nước ngoài đây là tiêu chuẩn bắt buộc để một chiếc xe được phép lưu thông trên đường. Tuy sử dụng đĩa Galfer có kích thước bằng đĩa zin nhưng do chiếc xe độ đã thay đổi mâm nên chủ xe phải bắt thông qua một thớt lòng nhôm, sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được trang trí xung quanh bằng những chú ốc Gr5 khá nổi bật.

  Satria 150 do vuot troi voi dan do choi khung den tu thanh pho bien Phan Thiet - 6
  Hơi thở sử dụng pô Raider 2006 kết hợp cùng cổ Titan giúp chiếc xe thêm phần sang trọng hơn. Nói về những gì được độ ở dàn chân sau thì ta sẽ có bộ gắp nhôm kết hợp cùng hệ thống heo dầu Brembo màu vàng đồng được CNC làm pat xoay ngược tương tự như các dòng xe PKL.

  Satria 150 do vuot troi voi dan do choi khung den tu thanh pho bien Phan Thiet - 7
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời để tăng thêm sự nổi bật cho chiếc xe, điểm nhấn là phần pat treo bình dầu được ốp Carbon Fiber đẹp lung linh.

  Satria 150 do vuot troi voi dan do choi khung den tu thanh pho bien Phan Thiet - 8
  Dàn chân sử dụng mâm Daytona một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, đã được khá nhiều anh em chơi xe biết đến với nhiều món đồ chơi phụ tùng hàng hiệu và những cục máy dành cho những xe nhỏ cực mạnh nhưng lại có giá tiền rất cao.

  Satria 150 do vuot troi voi dan do choi khung den tu thanh pho bien Phan Thiet - 9
  Giá xe Satria F150 2019 hiện nay rơi vào khoảng 55 triệu đồng giao động tùy theo màu sắc và chưa bao gồm thuế ra biển số

  Hình ảnh của Minh Nhựt​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng hai 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực