1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ với diện mạo mới đầy quý tộc cùng những món đồ chơi bạc triệu

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 17 Tháng mười hai 2019.

  Suzukia Satria 150 là một dòng xe côn tay phổ thông rất được ưa chuộng hiện nay và dễ dàng chinh phục được những tín đồ đam mê tốc độ, nhưng sau khi rơi vào mắt xanh của các tay chơi xe kiểng thì họ sẽ biến đổi mẫu xe này trở nên lung linh hơn mỗi khi xuất hiện trên phố.

  Satria 150 do voi dien mao moi day quy toc cung nhung mon do choi bac trieu
  Satria 150 sở hữu diện mạo quý tộc với những món đồ chơi bạc triệu

  Satria 150 do voi dien mao moi day quy toc cung nhung mon do choi bac trieu - 2

  Satria 150 do voi dien mao moi day quy toc cung nhung mon do choi bac trieu - 3
  Góc ảnh đầu tiên sẽ là bộ cùm Brembo RCS 19 thân quen với đại đa số anh em chơi xe hiện nay, phía bên trên chủ xe đã tích hợp chiếc bình dầu Racingboy trong suốt để dùng làm ổ chứa dầu - mẫu bình dầu này được đính kèm theo tay thắng Racingboy không được bán lẻ nên hơi khó mua lẻ.

  Satria 150 do voi dien mao moi day quy toc cung nhung mon do choi bac trieu - 4Satria 150 do voi dien mao moi day quy toc cung nhung mon do choi bac trieu - 5
  Hai bên ghi đông vẫn là combo cùm công tắc Domino - đi kèm cùng cùm tăng tốc Domino đen tích hợp dây ga đồ chơi và 2 bộ co ga Titan đầy nổi bật. Ước tính giá trị của combo này là hơn 5 triệu đồng bao gồm cả công chế cháo và chi phí phát sinh.

  Satria 150 do voi dien mao moi day quy toc cung nhung mon do choi bac trieu - 6
  Chi tiết nổi bật ở giữa ghi đông là phần trợ lực YCS giúp ổn định tay lái chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao. Phía tay côn là sản phẩm của TWM đến từ Domino của Ý được giới chơi xe hiện nay ưa chuộng khá nhiều bởi độ đẹp và giá thành.

  Satria 150 do voi dien mao moi day quy toc cung nhung mon do choi bac trieu - 7
  Dàn chân trước là sợi dây dầu Hel bấm đầu được kết nối trực tiếp vào heo dầu zin của xe, tuy nhiên trong tương lai chủ xe cũng sẽ lên Brembo 4 pis trước để lực phanh được mạnh mẽ hơn. Và tạo sự cân đối với dàn chân sau mà chúng ta sẽ nhìn ngắm sau đây.

  Satria 150 do voi dien mao moi day quy toc cung nhung mon do choi bac trieu - 8
  Và đây là chú heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng đối xứng giá trị hơn 3 triệu đồng một con chưa bao gồm chi phí làm pat cho từng dùng xe khác nhau và phần dây dầu kiểu đi kèm cho thích hợp.

  Satria 150 do voi dien mao moi day quy toc cung nhung mon do choi bac trieu - 9Satria 150 do voi dien mao moi day quy toc cung nhung mon do choi bac trieu - 10
  Dàn chân được hạ xuống sử dụng niềng nhôm Excel đem cho chiếc xe giảm trọng lượng đáng kể bên cạnh đó còn giúp xe linh hoạt nhẹ nhàng hơn khi di chuyển trong nội ô thành phố. Phần ống xả và phuộc đến từ thương hiệu Redleo.

  Hình ảnh của Cong Hiếu
  Last edited by a moderator: 17 Tháng mười hai 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký