1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ với dàn chân siêu kinh điển đến từ xứ sở hoa Anh Đào

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 1 Tháng bảy 2019.

  Với tông màu Racing đầy nổi bật, chiếc Satria 150 độ dưới đây càng trở nên lộng lẫy hơn khi khoác lên người hàng loạt đồ chơi cực chất như hệ thống phanh Brembo, mâm Racing đôi nhưng ấn tượng nhất là cặp đĩa phanh theo phong cách Daytona chất lừ mà chiếc xe đang sở hữu.

  Satria 150 do voi dan chan sieu kinh dien den tu xu so hoa Anh Dao
  Satria 150 độ sở hữu cặp đĩa kiểu Daytona đầy lạ mắt

  Satria 150 do voi dan chan sieu kinh dien den tu xu so hoa Anh Dao - 2

  Satria 150 do voi dan chan sieu kinh dien den tu xu so hoa Anh Dao - 3
  Đầu tiên bộ tay thắng Brembo RCS 19 đã quá quen thuộc với anh em chơi xe từ PKL cho tới các bản dọn kiểng phổ thông đều có thể sử dụng, bên cạnh là bình dầu Brembo xám khối trong suốt làm ổ chứa dầu phụ cho cùm tay được cố định thông qua đoạn kẽm Titan. Đối diện là bộ tay côn TWM của Ý được sản xuất bởi thương hiệu Domino đang rất hot hiện nay, bởi mẫu mã đẹp mặt và hiệu năng thì đầy chất lượng.

  Satria 150 do voi dan chan sieu kinh dien den tu xu so hoa Anh Dao - 4
  Dàn chân trước sau là hình ảnh của cặp heo dầu Brembo logo lớn 2pis đối xứng, được làm pat để phù hợp cho chiếc xe cũng như kết cấu của kích thước đĩa thắng, kèm với đó là cặp dây dầu Hel đỏ vừa đẹp, vừa gọn gàng, cho áp suất dầu tốt hơn nhờ kết cấu lỗi thép bên trong lớp cao su.

  Satria 150 do voi dan chan sieu kinh dien den tu xu so hoa Anh Dao - 5Satria 150 do voi dan chan sieu kinh dien den tu xu so hoa Anh Dao - 6
  Với tính năng đặc biệt của bộ cổ pô titan sẽ cho khả năng chống hoen rỉ cao hơn và không bị xuống cấp như chất liệu sắt hay inox sau thời gian dài sử dụng, đặc biệt sẽ sự thay đổi màu sắc theo từng vị trí khác nhau. Cặp đĩa thắng theo chủ xe chia sẻ là được đặt làm theo phong cách của Daytona với giá thành tầm 2,5 triệu đồng, có thước lớn hơn giúp bề mặt bố thắng ăn hết đĩa để mang lại lực phanh hiệu quả nhất cho chiếc xe độ.

  Satria 150 do voi dan chan sieu kinh dien den tu xu so hoa Anh Dao - 7
  Dàn chân xe độ là hình ảnh của mâm Racingboy 10 cây phiên bản đời cũ, được sản xuất dành riêng cho dòng Raider xăng cơ nhưng vẫn có thể ráp vừa hết mọi chi tiết cho phiên bản Fi hiện nay.

  Hình ảnh của Tuấn Lê
  Last edited by a moderator: 1 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký