1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ - trang bị full đồ chơi như khách sạn 5 sao

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 25 Tháng bảy 2018.

  Raider là dòng xe côn tay của nhà Suzuki , với dáng vóc siêu nhỏ gọn mang phong cách đường phố cùng phân khúc 150cc mạnh mẽ hơn những đối thủ khác như Exciter 150, Winner 150 ... những ưu điểm đó đã để lại ấn tượng sâu sắc cho cộng đồng chơi xe trong nước.

  Satria 150 do trang bi full do choi nhu khach san 5 sao
  Satria 150 độ - trang bị full đồ chơi như khách sạn 5 sao

  Satria 150 do trang bi full do choi nhu khach san 5 sao - 2

  Satria 150 do trang bi full do choi nhu khach san 5 sao - 3
  Chiếc xe độ thuộc đời xăng cơ nhưng được chủ xe dọn lại vẫn phá cách và hoài hòa không thua gì người đàn em đang thống lĩnh thị trường hiện, khoác dàn áo tem Chrome một chất liệu decal sáng bóng rất được ưa chuộng hiện nay trong giới chơi xe nước ta.

  Satria 150 do trang bi full do choi nhu khach san 5 sao - 4
  Sử dụng cùm côn dây kiểu dáng giống mẫu Brembo tích hợp đoạn chống gãy khi sảy ra va chạm, cùm này có thể dùng cho tất cả dòng xe sử dụng công nghệ kéo cáp truyền thống - Trang bị thêm cùm công tắc Honeywell được tích hợp khá nhiều nút chủ nhân của nó tha hồ chế cháo mà không cần phải câu thêm nút quá phức tạp.

  Satria 150 do trang bi full do choi nhu khach san 5 sao - 5
  Trang bị thêm đồng hồ Koso mini3 tích hợp thêm vài chức năng đo đạt mà đồng hồ zin không có được (nó trang bị 3 chức năng đo giờ, nhiệt độ, Volt chuyển đổi tính năng đo thông qua một nút cao su đen nằm kế màn hình). Ở góc ảnh này ta sẽ thấy cặp phuộc trước đã được hạ xuống khá nhiều để giúp xe trong hầm hố và đầm xe hơn.

  Satria 150 do trang bi full do choi nhu khach san 5 sao - 6
  Trang bị cùm tay thắng đồ chơi mô phỏng thương hiệu Brembo tích hợp bình dầu rời Bonamici CNC mini nhỏ gọn nằm phía trên để chứa cũng như cung cấp dầu thêm cho tay thắng.


  Satria 150 do trang bi full do choi nhu khach san 5 sao - 7

  Trang bị trợ lực Ohlins 120mm kẹp sườn có nhiệm vụ giúp ổn định đầu xe chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao đặc biệt là ở đường thẳng - Đây là món đồ chơi lắp thêm nên thợ chế phải canh chỉnh và hàn cắt sườn xe và dán áo rất nhiều vừa phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho chiếc xe vừa phải đảm bảo được độ cân bằng cùng hiệu năng của trợ lực.

  Satria 150 do trang bi full do choi nhu khach san 5 sao - 8
  Nguyên bản của xe sử dụng mâm hợp kim tuy nhiên khi về tay các tay chơi xe độ thiên về tốc độ nên chủ xe đã hạ xuống bánh căm và chủ đạo là niềng Racingboy để giúp xe linh hoạt cũng như được giảm trọng lượng nhiều hơn. Vẫn sử dụng đĩa Raider zin nhưng để bắt vào đùm trước người thợ phải ăn gian bằng một thớt lòng ngoài CNC.

  Satria 150 do trang bi full do choi nhu khach san 5 sao - 9
  Sử dụng pô Yoshimura làm hơi thở chính cho chiếc xe giúp mỗi lần lên ga lớn thì động cơ lại cho ra âm thanh cực lớn sẵn sàng giết chết trái tim của những con người yêu xế nổ

  Satria 150 do trang bi full do choi nhu khach san 5 sao - 10
  Chú ý ngay phần gắp các bạn sẽ thấy một trợ lực đồ chơi làm kiểng bên dưới nhìn khá là hại não
  Hình ảnh của Toàn Võ
  2banh
  2banh.vn
 2. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Cũng dữ nhưng chưa đến nỗi là đạt chất lượng 5 sao đâu Satria 150 do trang bi full do choi nhu khach san 5 sao
 3. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Dọn vậy là quá dữ rồi nhưng 5 sao như tiêu đề thì hơi nói quá
 4. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp