1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ táo bạo với hệ thống phanh được nâng cấp toàn diện

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười một 2019.

  Không quá trau chuốt vẻ ngoài như những bản độ khác, chiếc Satria 150 độ kiểng bên dưới đây đã cho người xem cảm giác nhẹ nhàng bởi vài món đồ chơi kiểng được gác lên xe một cách hợp lí.

  Satria 150 do tao bao voi he thong phanh duoc nang cap toan dien
  Satria 150 độ táo bạo với hệ thống phanh được nâng cấp toàn diện.


  Satria 150 do tao bao voi he thong phanh duoc nang cap toan dien - 2

  Satria 150 do tao bao voi he thong phanh duoc nang cap toan dien - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu đỏ đầy nổi bật, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng nhẹ nhàng để tạo điểm nhấn, chủ chốt vẫn là hệ thống phanh được nâng cấp toàn diện.

  Satria 150 do tao bao voi he thong phanh duoc nang cap toan dien - 4
  Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta thuộc phiên bản mới nhất của RCS 19. So với cùm zin thì mẫu cùm thắng Brembo này cấu tạo piston lớn sẽ cho lực bóp dịu nhẹ nhưng truyền tải lực xuống má phanh mạnh mẽ với độ ổn định nhất, ngoài ra thì tay còn có núm tăng chỉnh rộng hẹp của hành trình bóp phanh, chống gãy khi va quẹt.


  Satria 150 do tao bao voi he thong phanh duoc nang cap toan dien - 5
  Ổ khóa chìa được nâng cấp thành khóa Smartkey cực kì hiện đại, ghi đông trở nên nổi bật với dàn ốc Titan. Tay côn zin được nâng cấp với tay TWM xuất xứ từ Ý, có chức năng chống gãy.

  Satria 150 do tao bao voi he thong phanh duoc nang cap toan dien - 6
  Cùm công tắc & cùm tăng được nâng cấp đến từ hãng Domino, việc trang bị cùm tăng tốc sẽ giúp hành trình ga giảm xuống đáng kể, xe gia tốc nhanh hơn.

  Satria 150 do tao bao voi he thong phanh duoc nang cap toan dien - 7
  Hệ thống phanh được nâng cấp với heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn, gắn hoàn chỉnh qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao, truyền tải dầu qua dây HEL.

  Satria 150 do tao bao voi he thong phanh duoc nang cap toan dien - 8
  Cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối, toàn bộ chi tiết bắt ốc ở lốc máy được cố định bằng ốc Titan.

  Satria 150 do tao bao voi he thong phanh duoc nang cap toan dien - 9
  Hệ thống phanh sau được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn quay ngược đầy ấn tượng. Thực tế thì heo zin không quay ngược như những mẫu heo Brembo bởi phần "lưng" này hoàn toàn kín, không có kẽ hỡ. Đối với heo Brembo thì trọng lượng nhẹ, phần lưng của heo có chốt giữ bố & có khe hỡ, giúp đất cát khó đọng lại trong heo sau thời gian dài sử dụng.


  Satria 150 do tao bao voi he thong phanh duoc nang cap toan dien - 10
  Hệ thống giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins, cơ chế nhún nhảy của xe trở nên khác xa so với nguyên bản khi trang bị mẫu phuộc này. Nếu như phuộc "zin" của xe cho độ nhún rất nhẹ và khi xe chạy nhanh, người lái sẽ có cảm giác xe nhịp mạnh, điều này vô tình ảnh hưởng tới tốc độ của xe và gây không ít khó chịu nếu xe tải nặng. Tuy nhiên, với phuộc Ohlins thì chiếc xe sẽ có độ nhún xuống và nảy lên ở một mức độ nhất định, cho người lái gần như không có cảm giác chiếc xe bị nhịp nhưng vẫn đảm bảo độ êm ở nhiều vận tốc khác nhau.

  Ảnh: Quang Trần
  2banh
  2banh.vn