1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ sở hữu một trong những dàn ghi đông đỉnh nhất VN

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười 2018.

  Satria 150 là một tên gọi khác của Raider ở thị trường Indo được nhập khẩu vào Việt Nam thông qua các cửa hàng bán xe tư nhân - Với ngoại hình giống hai dòng xe tương đối 9 10 với nhau, tuy nhiên nhiều anh em vẫn chấp nhận chi số tiền cao hơn để sở hữu xe nhập khẩu vì cho rằng công nghệ nước bạn cao và máy bền hơn.

  Satria 150 do so huu mot trong nhung dan ghi dong dinh nhat VN
  Full hd bộ ảnh của Satria 150 độ đầy đủ đồ chơi

  Satria 150 do so huu mot trong nhung dan ghi dong dinh nhat VN - 2

  Satria 150 do so huu mot trong nhung dan ghi dong dinh nhat VN - 3
  Trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa corta đây là dòng nâng cấp từ phiên bản RCS19 sở hữu ngoại hình đẹp góc cạnh hơn - mang lại khả năng thắng êm ái và cảm giác thoải mái đến tuyệt vời - Đi kèm theo tay thắng còn có bình dầu cùng thương hiệu làm bình chứa dầu phụ thêm cho tay. Bình dầu Brembo được cố định chắc chắn bằng pat treo Titan rất chắc chắn. Bỏ đi cùm công tắc nguyên bản để trang bị chân kính rời CNC nhuộm đen và khắc logo Brembo cực kì đẹp.

  Satria 150 do so huu mot trong nhung dan ghi dong dinh nhat VN - 4
  Nhìn về phía bên tay côn ta sẽ bắt gặp thương nhiệu TWM phiên bản mới đag được khá nhiều anh em chơi xe độ ưa chuộng ngày nay, với ngoại hình đẹp cho được gia công bằng chất liệu CNC bên cạnh còn có khả năng gập lên chống gãy khi có va chạm giúp giảm tối thiểu độ thiệt hại. Tất cả công tắc cần thiết trên một con xe đã được tập trung hết về cùm Honeywell bao gồm cả chức năng đề máy được kí hiệu bằng hình sấm sét, gồm cả kèn và xinhan và ngay cả passing cũng như chế độ ưu tiên cũng có luôn.

  Satria 150 do so huu mot trong nhung dan ghi dong dinh nhat VN - 5
  Một chiếc xe thiên về tốc độ nếu thiếu đi một cây trợ lực thì đó là một điều vô cùng nguy hiểm vì khi lên tốc độ cao sẽ làm đầu xe khá sản lắc rất nguy hiểm cho người điều khiển - Nắm bắt được yếu điểm đó mà chủ xe đã trang bị trợ lực Matris kẹp sườn đi kèm 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để giúp cố định đầu xe chống sàn lắc khi chạy tốc độ cao đặc biệt là trên đường thẳng.

  Satria 150 do so huu mot trong nhung dan ghi dong dinh nhat VN - 6
  Một món đồ chơi khác cũng được khá nhiều anh em chơi xe thèm khát đó là cây phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau - có xuất xứ từ Thụy Điển thương hiệu này ngoài sản xuất phuộc trước sau cho các dòng PKL/N thì họ còn cho ra đời các dòng trợ lực cổ sườn trung tâm với nhiều size khác nhau phục cho anh em chơi xe tới tận răng.

  Satria 150 do so huu mot trong nhung dan ghi dong dinh nhat VN - 7
  Xác xe được trang bị hàng loạt ốc Gr5 xanh lục bảo nằm rải rác rất nhiều nơi từ ghi đông trải dài hết bánh trước và sau của xe
  Hình ảnh của Nguyễn Thành Luân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng mười 2018