1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ sở hữu dàng ghi đông đầy tốn kém của dân chơi Miền Tây

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 29 Tháng chín 2019.

  Sau khi sở hữu con Suzuki Satria 150 độ trong vòng tay, một biker ở Miền Tây đã tiếp tục thay đổi chiếc xe bằng những loạt trang bị hạng nặng và đắt đỏ. Làm cho chiếc xe dưới đây trở nên đẹp mắt hơn và giá trị được tăng lên gấp nhiều lần.

  Satria 150 do so huu dang ghi dong day ton kem cua dan choi Mien Tay
  Satria 150 độ sở hữu dàng ghi đông đầy tốn kém của dân chơi Miền Tây

  Satria 150 do so huu dang ghi dong day ton kem cua dan choi Mien Tay - 2

  Satria 150 do so huu dang ghi dong day ton kem cua dan choi Mien Tay - 3
  Góc ảnh đầu tiên đã nói lên độ chịu chi của chủ xe khi bỏ ra số tiền hơn 13 triệu đồng để trang bị cùm tay thắng Galespeed phiên bản chữ đỏ đi kèm cùng đoạn ống CNC để làm ổ chứa dầu phụ cho cùm tay. Mẫu tay thắng này có giá thành quá cao tuy nhiên với mức giá này thường các tay chơi lựa chọn Brembo Billet là đa số.

  Satria 150 do so huu dang ghi dong day ton kem cua dan choi Mien Tay - 4
  Tạo sự cân đối với tay thắng là cùm côn Galespeed tích hợp chế độ tăng côn bằng tay cho việc tùy chỉnh dây côn tiện lợi hơn, ngoài ra phần tay thắng còn tích hợp chế độ chống gãy để giảm tối thiểu thiệt hại khi xảy ra tình trạng va chạm hoặc ngã xe. Hai bên còn có cùm công tắc Domino và cùng tăng tốc cùng thương hiệu.

  Satria 150 do so huu dang ghi dong day ton kem cua dan choi Mien Tay - 5
  Trang bị trợ lực Ohlins trung tâm, có thể tăng chỉnh độ nặng nhẹ để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, dòng sản phẩm này có ngoại hình cực kì đẹp nhưng lại rất khó độ chế và giá thành rất cao nên còn rất ít tay chơi xe lựa chọn option này.

  Satria 150 do so huu dang ghi dong day ton kem cua dan choi Mien Tay - 6
  Dàn chân trước sử dụng heo dầu Galespeed 2pis đối xứng kết hợp cùng đĩa Brembo oversize được bắt vào đùm trước thông qua một thớt lòng bằng nhôm được gia công bằng máy CNC. Và phải canh chỉnh rất nhiều sau cho bánh xe vận hành trơn tru nhất không bị cạ cấn trong quá trình vận hành.

  Satria 150 do so huu dang ghi dong day ton kem cua dan choi Mien Tay - 7Satria 150 do so huu dang ghi dong day ton kem cua dan choi Mien Tay - 8Satria 150 do so huu dang ghi dong day ton kem cua dan choi Mien Tay - 9
  Cuối cùng là hình ảnh của phuộc Nitron bình dầu rời, một sản phẩm có xuất xứ từ Anh Quốc, đây là một phụ kiện dành riêng cho các dòng xe muốn nâng cấp, hoàn toàn không được trang bị theo bất kì một phiên bản xe thương mại nào. Phần nhựa nhám giữa thân xe cũng được tháo bỏ để show ra toàn bộ ngoại hình bộ phuộc 20 triệu đồng.

  Satria 150 do so huu dang ghi dong day ton kem cua dan choi Mien Tay - 10
  Theo chia sẻ của anh Lê Tự Trọng người dọn lên tác phẩm này chia sẻ trên mạng xã hội, chiếc xe chuẩn bị có những nâng cấp tiếp theo và hứa hẹn về một bộ ảnh chi tiết hơn.

  Hình ảnh của Lê Tự Trọng
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký