1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ sở hữu dàn chân 5 cây Sonic DATE cũ cực kì độc lạ

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười 2018.

  Satria 150 còn có tên gọi là Raider 150 ở thị Việt Nam ngoài hình tương đối 9 10 chỉ khác ở một số chi tiết nhỏ nhặt bên ngoài dàn áo. Để tạo thêm cá tính riêng cho chiếc xe của mình chủ nhân của nó đã dọn lại rất nhiều chi tiết đồ chơi.

  Satria 150 do so huu dan chan 5 cay Sonic DATE cu cuc ki doc la
  Satria 150 độ sở hữu dàn chân 5 cây Sonic date cũ cực bá đạo.

  Satria 150 do so huu dan chan 5 cay Sonic DATE cu cuc ki doc la - 2

  Satria 150 do so huu dan chan 5 cay Sonic DATE cu cuc ki doc la - 3
  Ở phần đầu xe chủ nhân của nó không dùng bản tên titan như những bản độ ta thường gặp - mà ở đây chủ xe đã đặt làm một bản số theo phong cách Thái Lan với những chữ viết ngoằn ngoèo khó hiểu, song song cùng đó chủ xe đã bỏ đi phần nhựa nhám ngay giữa thân xe để lộ ra bộ lọc gió trụ đầy cơ bắp.

  Satria 150 do so huu dan chan 5 cay Sonic DATE cu cuc ki doc la - 4
  Ghi đông là nơi phát họa sự tinh tế của rất nhiều chủ xe, vì là vị trí trống trải nên những ai chơi ghi đông trần đều lựa chọn nơi đây để độ chế và chau chuốt nhiều nhất cho nó. Bạn độ này cũng không ngoại lại chủ xe đã trang bị cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn - bên cạnh còn có cùm on/off cùng thương hiệu có ngoại hình nhỏ gọn hơn để có thêm không gian ráp những món đồ chơi khác.

  Satria 150 do so huu dan chan 5 cay Sonic DATE cu cuc ki doc la - 5
  Ngoài ra còn có cùm côn CRG gp tích hợp khả năng tăng côn bằng tay thông qua cần gạt đỏ trên bộ tay, bên cánh tay còn tích hợp chức năng folding nghĩa là gặp lên khi có va chạm giúp giảm tối thiểu thiệt hại cho các chi tiết khác của tay. Ngoài dùng làm tay côn anh em chơi xe cũng có thể chế làm thắng đùm cho xe ga.

  Satria 150 do so huu dan chan 5 cay Sonic DATE cu cuc ki doc la - 6
  Dàn chân đang sở hữu cặp mâm Sonic 5 cây phiên bản đời cổ đang khá hiếm hiện nay - và được giới chơi xe săn tìm rất nhiều. Vì là mâm của Honda chế qua Suzuki nên tất cả chi tiết như ống chỉ cùi đĩa cục canh điều lại phải được canh chỉnh và làm lại hết từ đầu chưa kể đến size đĩa khác nhau cũng làm khó các anh thợ rất nhiều họ phải sử dụng đĩa thắng phay đồ chơi đi kèm bên trong thớt lòng để phù hợp với mâm và heo dầu

  Satria 150 do so huu dan chan 5 cay Sonic DATE cu cuc ki doc la - 7

  Show dáng tổng thể cho anh em cùng đánh giá.

  Hình ảnh của Nguyễn Trần Hữu Huy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng mười 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  tổng thể em nó nhìn ngầu ghê
 3. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Thích phong cách này , nhìn ngầu dữ dội