1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ siêu khủng với dàn chân Upside down đẹp trên mức quy định

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 31 Tháng ba 2019.

  Satria 150 là người anh em song sinh với Raider 150 nhưng được nhập khẩu từ thị trường Indo nên giá thành của nó cao hơn giá xe trong nước. Với kiểu dáng thể thao đậm chất Hyper Underbone, đã giúp chiếc xe thu hút được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo anh em chơi xe.

  Satria 150 do sieu khung voi dan chan Upside down dep tren muc quy dinh
  Satria 150 độ siêu khủng với dàn chân Upside down đẹp trên mức quy định

  Satria 150 do sieu khung voi dan chan Upside down dep tren muc quy dinh - 2

  Satria 150 do sieu khung voi dan chan Upside down dep tren muc quy dinh - 3
  Sử dụng cùm tay thắng Brembo RCS đem lại khả năng kiểm soát phanh trước tốt hơn cho chiếc xe của bạn, với lợi thế ốc gió được đặt trực tiếp trên cùm sẽ cho khả năng canh dầu nhanh hơn rất nhiều so với cùm zin. Bên cạnh đó còn có bao tay Domino kết hợp cùng gù trung Carbon giúp chiếc xe đẹp hơn rất nhiều.

  Satria 150 do sieu khung voi dan chan Upside down dep tren muc quy dinh - 4
  Cùm tay côn TWM đã quá quen thuộc với anh em chơi xe, sử dụng cùm công tắc Cb650f cho anh em chơi xe tha hồ chế các tính năng phụ sử dụng được cho tất cả dòng xe.

  Satria 150 do sieu khung voi dan chan Upside down dep tren muc quy dinh - 5
  Vì sử dụng phuộc trước Upside down nên buộc lòng chủ xe phải làm lại hết toàn bộ phần chảng 3 trên và dưới đi kèm cùng hai hai bộ tay lái được lòng trực tiếp vào luôn thân phuộc nhìn vô cùng hài hòa, ấn tượng và đạt trình độ thẩm mỹ cực cao. Tăng cường sử dụng ổ khóa Smartkey giúp chiếc xe an toàn hơn trước tình trạng trộm cướp ngày nay.

  Satria 150 do sieu khung voi dan chan Upside down dep tren muc quy dinh - 6Satria 150 do sieu khung voi dan chan Upside down dep tren muc quy dinh - 7
  Phần chân phuộc bên dưới cũng đã được mod CNC đúng với kích thước lỗ ốc heo dầu Brembo M50 chỉ cần bắt vào la được không cần làm thêm pat heo như những bản độ khác mà ta hay thấy, Sử dụng đĩa trước Galfer được bắt vào mâm Daytona thông qua một thớt lòng CNC.

  Satria 150 do sieu khung voi dan chan Upside down dep tren muc quy dinh - 8
  Một số chi tiết nhựa nhám trên toàn thân xe đã được ốp bằng chất liệu Carbon Fiber chống nóng và bảo vệ phần nhựa được tốt hơn độ bền lâu dài và giá trị xe tăng cao, nhưng giá một món khá cao và gia công trong thời gian rất dài. Ở giữa được khoét rộng nhựa bắt thêm hai đồng hồ Koso mini nhỏ để tạo kiểu.

  sau hơn và áp suất dầu cao hơn.Satria 150 do sieu khung voi dan chan Upside down dep tren muc quy dinh - 9
  Sử dụng số gãy đơn Speedy được gia công bằng chất liệu nhôm nguyên khối có làm thay đổi tư thế ngồi người láy giúp chân đưa ra phía sau giúp vào cua được tốt hơn, phía sau sử dụng pen đạp Brembo bình dầu liền cho khả năng rà thắng

  Satria 150 do sieu khung voi dan chan Upside down dep tren muc quy dinh - 10
  Dàn chân sau thì có đội nét đơn giản hơn chỉ nhẹ nhàng là một chú heo dầu Brembo logo đỏ 2pis đối xứng được làm pat xoay ngược xuống dưới mà thôi.

  Satria 150 do sieu khung voi dan chan Upside down dep tren muc quy dinh - 11
  Sử dụng phuộc Ohlins đây là một món đồ chơi có tuổi đời khá lâu ở Thụy Điển và được khá nhiều dòng xe tin dùng. Hiện nay nhà máy Thái Lan đã bắt đầu sản xuất phuộc dành cho các dòng PKN rất tiện lợi và không cần order quá xa

  Satria 150 do sieu khung voi dan chan Upside down dep tren muc quy dinh - 12
  Giá xe Satria F150 2019 hiện nay rơi vào khoảng 55 triệu đồng giao động tùy theo màu sắc và chưa bao gồm thuế ra biển số

  Hình ảnh từ trang Duy Braking​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng ba 2019