1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ siêu đẹp đến ngớ người

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười 2018.

  Nếu bạn đang là người sở hữu dòng Satria 150 nhập khẩu từ Indo hay Raider Việt Nam muốn tìm kiếm các bản độ khủng để lấy ý tưởng cho mình thì bộ ảnh dưới đây sẽ giúp được điều đó - Ngoài đồ chơi chiếc xe được sở hữu một biển số rất khủng mà giới chơi xe ai cũng mê.

  Satria 150 do sieu dep den ngo nguoi
  Satria 150 độ siêu đẹp đến ngớ người

  Satria 150 do sieu dep den ngo nguoi - 2

  Satria 150 do sieu dep den ngo nguoi - 3
  Phần ghi đông ở phía trước cho ta thấy được hình ảnh của cùm tay thắng Brembo Corsa corta đây là phiên bản nâng cấp kế tiếp của Rcs19 được hãng đồ chơi xe Ý tung ra từ đầu năm 2019, cho thiết kế đẹp chuẩn men góc cạnh và liền lạc hơn. Đi kèm cùng tay là bình dầu Brembo màu xám khối.

  Satria 150 do sieu dep den ngo nguoi - 4
  Phần tay thắng đó sẽ dẫn dầu thông qua dây Hel đỏ truyền lực đến heo dầu Brembo billet Niken 2pis đối xứng trước khiến bố thắng ép vào mặt đĩa Galfer giúp xe giảm tốc nhanh chống, tuy nhiên 2 món đồ chơi này không phải dành cho dòng xe Satria nên chủ xe phải thiết kế lại pat heo cũng như thớt lòng bằng nhôm và được tiện CNC rất đẹp.

  Satria 150 do sieu dep den ngo nguoi - 5
  Phuộc Ohlins sau đi kèm một bình dầu rời được trang trí bằng nút chỉnh với tạo hình được CNC cùng tông màu xanh rất đẹp - giúp lấp đầy khoảng trống dưới gầm xe thêm thẩm mỹ, về mặt kỹ thuật thì sẽ cho phép chủ xe điều chỉnh lượng dầu làm phuộc hồi trả nhanh chậm rất tuyệt vời.

  Satria 150 do sieu dep den ngo nguoi - 6
  Đến với dàn chân sau ta sẽ bắt gặp thêm một chú heo dầu Brembo billet 2 pis đối xứng màu Niken nữa, tuy nhiên bản bánh sau chủ xa đã làm pat heo khiến nó xoay ngược 90 độ nhìn khá đẹp - đi kèm kèm theo đó là đĩa Galfer và thớt lòng nhôm được CNC cho đĩa kê ra ngoài tí xíu để không làm heo dầu cạ vào mâm khi chuyển động.

  Satria 150 do sieu dep den ngo nguoi - 7
  Phần giá trị nhất của chiếc xe nằm ở bộ mâm Racingboy 5 cây cnc nguyên khối màu cam. Hiện nay đã được ngưng sản xuất và có giá sang tay trên 30 triệu đồng, một cái giá có thể mua được rất nhiều thứ hơn là việc sở hữu một cặp mâm độ thế này.

  Satria 150 do sieu dep den ngo nguoi - 8
  Trưc tiếp phần biển số cho anh em được ngắm nhìn.

  Hình ảnh của Huỳnh Vũ Lâm​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng mười 2018
 2. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Thêm 1 nét cho số 6 thành 8 nữa là tuyệt cú mèo :))
 3. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Ko biết cái biển số có lo tiền không mà đẹp quá :))
 4. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  chèn ơi, cái bs xe