1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ siêu cứng cáp với bộ phuộc hành trình ngược của MSX

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười một 2018.

  Sau thời gian dài sử dụng, thì chiếc Satria 150 được chủ xe tại Sài Gòn độ lại theo một phong cách hoàn toàn mới lạ, ấn tượng nhất là bộ phuộc giảm xóc trước mà chiến mã này đang sở hữu, gây tò mò cho khá nhiều người chơi khi chủ xe show chiếc xe độ này lên mạng xã hội.

  Satria 150 do sieu cung cap voi bo phuoc hanh trinh nguoc cua MSX
  Satria 150 độ trang bị phuộc hành trình ngược của MSX

  Satria 150 do sieu cung cap voi bo phuoc hanh trinh nguoc cua MSX - 2

  Satria 150 do sieu cung cap voi bo phuoc hanh trinh nguoc cua MSX - 3
  Trang bị cùm côn TWM đây là món đồ chơi của Domino ở Ý, được khá nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng - phần chân kính được chủ xe mod lại bằng chất liệu CNC để có thể lắp được bộ kính hậu mà ko cần chế cháo - Bên cạnh còn có cùm công tắc CBR650F được tích hợp chức năng passing và hazard rất tiện lợi.

  Satria 150 do sieu cung cap voi bo phuoc hanh trinh nguoc cua MSX - 4
  Bên trái là cùm công tắc của PCX Hybrid nổi bật với nút đỏ rất bắt mắt. Hỗ trợ cho ánh sáng của xe là đèn trợ sáng L4X được cố định vào ghi đông thông qua một pat bắt đèn CNC nhìn rất hài hòa.

  Satria 150 do sieu cung cap voi bo phuoc hanh trinh nguoc cua MSX - 5Satria 150 do sieu cung cap voi bo phuoc hanh trinh nguoc cua MSX - 6
  Để có thể độ cặp phuộc MSX vào cho xe chủ nhân của nó phải CNC lại chảng ba trên và dưới cũng như phần ghi đông của xe để có thể lắp phuộc vào - công đoạn canh chỉnh đo đạt phải được thực hiện khá nghiêm túc vì một sai số nhỏ có thể dẫn tới đầu xe bị sàng lắc, phuộc không cân bằng rất nguy hiểm.

  Satria 150 do sieu cung cap voi bo phuoc hanh trinh nguoc cua MSX - 7
  Thay thế cho heo dầu Tokiko nguyên bản là heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng màu Titan, mẫu heo này lần đầu tiên xuất hiện là trên bánh sau của các dòng PKL của nhà Ducati - Góc ảnh cho ta thấy những chi tiết nhỏ trên thân xe bánh trước và heo dầu điều được trang bị ốc Gr5 điện phân lên màu Titan.


  Satria 150 do sieu cung cap voi bo phuoc hanh trinh nguoc cua MSX - 8
  Hơi thở được ấn định bằng pô CBR150 đi kèm cùng cổ pô Titan để giúp tăng khả năng chịu nhiệt chống hoen rỉ và có màu sắc bắt mắt hơn.

  Hình ảnh cùa Toan Tran DT
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng mười một 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Lên cây phuộc USD nhìn ngầu hẳn ra luôn
 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp