1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ phiên bản xanh ống nước đến từ thành phố sương mù

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 18 Tháng chín 2019.

  Chiếc Suzuki Satria 150 độ dưới đây dường như đã được lột xác hoàn toàn không chỉ thay đổi màu sắc với tông màu xanh xi măng đang là xu thế hiện nay, mà chiếc xe độ này còn được trang bị rất nhiều đồ chơi cực chất không chỉ đẹp hơn mà còn mang đến hiệu năng sử dụng cao hơn rất nhiều.

  Satria 150 do phien ban xanh ong nuoc den tu thanh pho suong mu
  Satria 150 độ phiên bản xanh ống nước đến từ thành phố sương mù

  Satria 150 do phien ban xanh ong nuoc den tu thanh pho suong mu - 2
  Satria 150 do phien ban xanh ong nuoc den tu thanh pho suong mu - 3
  Satria 150 do phien ban xanh ong nuoc den tu thanh pho suong mu - 4
  Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS 19 với ngoại hình có phần hầm hố và phá cách hơn so với tay thắng zin. Đi kèm theo tay thắng là đoạn ống dầu trong suốt dùng để chứa dầu mồi ngăn không cho không khí đi vào trong.

  Satria 150 do phien ban xanh ong nuoc den tu thanh pho suong mu - 5
  Bên phía tay trái là cùm côn TWM một sản phẩm dành cho các dòng xe sử dụng công nghệ kéo cáp, có một điều nhỏ mà ít ai biết sản phẩm này do Domino gia công là chủ yếu. Ngoài ra bộ cùm côn này còn có thể tăng đưa biên độ nhằm phù hợp theo từng kích cở tay khác nhau.

  Satria 150 do phien ban xanh ong nuoc den tu thanh pho suong mu - 6Satria 150 do phien ban xanh ong nuoc den tu thanh pho suong mu - 7
  Nói về dàn chân thì chủ xe đã trang bị heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng sợi dây dầu Hel bấm đầu xung quanh là dàn ốc Gr5 và cốt Titan vô cùng nổi bật, chi tiết ống nước giải nhiệt cũng thay bằng dàn ống của Samco Sport màu vàng vô cùng nổi bật.

  Satria 150 do phien ban xanh ong nuoc den tu thanh pho suong mu - 8Satria 150 do phien ban xanh ong nuoc den tu thanh pho suong mu - 9
  Phần nhựa nhám giữa thân xe đã được tháo ra để lộ bộ lọc gió độ mà chiếc xe đang sử dụng, heo dầu sau cũng là phiên bản logo lớn màu Titan của Brembo đi kèm đĩa Galfer kích thước 220mm giúp mặt đĩa ăn hết bố. Niềng nhôm Excel là một món đồ chơi không thể thiếu để giúp chiếc xe trong nhẹ nhàng và linh hoạt hơn khi dạo phố.

  Satria 150 do phien ban xanh ong nuoc den tu thanh pho suong mu - 10Satria 150 do phien ban xanh ong nuoc den tu thanh pho suong mu - 11
  Lựa chọn cho mình một gam màu xám hơi nhạt dần đã tạo cho chiếc xe sự cứng cáp bất ngờ, và khi kết hợp cùng bộ tem vàng đã làm cho chiếc xe độ trở nên lột xác và khác biệt hoàn toàn khi xuất hiện trên phố cùng những bản Satria 150 độ khác.

  Hình ảnh của Lê Phước Hoàng
  Last edited by a moderator: 18 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký