1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ 'ngất ngây' với loạt nâng cấp chất lượng

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười một 2019.

  Suzuki Satria 150 là mẫu xe côn tay mang sức mạnh dủy diệt, dòng xe này đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho cộng đồng chơi xe với thiết kế mang phong cách đường phố khi kèm cùng khối động cơ mạnh mẽ. Đây còn đang là nền tản cho các tay chơi tạo ra các bản độ kiểng đẹp ngất ngay.

  Satria 150 do ngat ngay voi loat nang cap chat luong
  Satria 150 độ 'ngất ngây' với loạt nâng cấp chất lượng.


  Satria 150 do ngat ngay voi loat nang cap chat luong - 2

  Satria 150 do ngat ngay voi loat nang cap chat luong - 3
  Tay côn đến từ thương hiệu CRG Gp được rất nhiều dòng xe côn tay hiện nay ưa chuộng không chỉ bởi giá thành sản phẩm mà còn ở các tính năng ưu việt mà nó sở hữu như chống gãy. Tay thắng Brembo rcs 19 phiên bản Cossa Costa được sản xuất vào đầu năm 2018 cho đến nay được anh em chơi xe đón nhật rất nhiều bởi hiệu năng vận vành mượt mà của sản phẩm.

  Satria 150 do ngat ngay voi loat nang cap chat luong - 4
  Dàn chân trước sau là sự kết hợp giữa heo dầu Anchor 2 pis đối xứng có giá trị đương đối ngang với thương hiệu Frando. Ở đây chủ xe sử mâm Racingboy phiên bản 5 cây được sản xuất dành riêng cho dòng Satria/Raider sử dụng lắp ráp như zin không cần chế cháo.

  Satria 150 do ngat ngay voi loat nang cap chat luong - 5
  Xung quanh phần lốc máy là rất nhiều các chi tiết ốc GR5 thay thế cho ốc zin để tạo màu, phần nhựa nhám giữa thân xe đã bị tháo bỏ chủ xe đã thay lại bằng tấm mica trong suốt để lộ ra các chi tiết độ bên trong.

  Satria 150 do ngat ngay voi loat nang cap chat luong - 6
  Cặp đĩa thắng theo theo như mình tìm hiểu là được đặt làm theo phong cách của Daytona với giá thành tầm 2,5 triệu đồng, có kích thước lớn hơn giúp bề mặt bố thắng ăn hết đĩa để mang lại lực phanh hiệu quả nhất cho chiếc xe độ.

  Satria 150 do ngat ngay voi loat nang cap chat luong - 7
  Với tính năng đặc biệt của bộ cổ pô titan sẽ cho khả năng chống hoen rỉ cao hơn và không bị xuống cấp như chất liệu sắt hay inox sau thời gian dài sử dụng, đặc biệt sẽ sự thay đổi màu sắc theo từng vị trí khác nhau. Càng tuyệt vời hơn khi kết hợp cùng ống xả Over Racing của Nhật Bản để tạo tiếng nổ.
  Hình ảnh của Châu Đình

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng mười một 2019