1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ 'ngất ngây' với loạt nâng cấp chất lượng

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 1 Tháng năm 2019.

  Satria 150 là mẫu xe côn tay mang sức mạnh dủy diệt đến từ Nhật Bản, dòng xe này đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho cộng đồng chơi xe với thiết kế mang phong cách đường phố, khi kèm cùng khối động cơ mạnh mẽ.

  Satria 150 do ngat ngay voi loat nang cap chat luong
  Satria 150 độ 'ngất ngây' với loạt nâng cấp chất lượng

  Satria 150 do ngat ngay voi loat nang cap chat luong - 2

  Satria 150 do ngat ngay voi loat nang cap chat luong - 3
  Phần ghi đông xe độ đã được hạ xuống khoảng 2 phân làm thay đổi trọng tâm của ze giúp dàn đầu thấp hơn xé gió tốt hơn và giảm khả năng sàng lắc khi chạy tốc độ cao.

  Satria 150 do ngat ngay voi loat nang cap chat luong - 4
  Tay côn đến từ thương hiệu Domino mang tên TWM được rất nhiều dòng xe côn tay hiện nay ưa chuộng không chỉ bởi giá thành sản phẩm mà còn ở các tính năng ưu việt mà nó sở hữu như chống gãy, tăng đưa và đuôi gió. Tay thắng Brembo rcs 19 phiên bản Cossa Costa, được sản xuất vào đầu năm 2018 cho đến nay được anh em chơi xe đón nhật rất nhiều bởi hiệu năng vận vành mượt mà của sản phẩm.

  Satria 150 do ngat ngay voi loat nang cap chat luong - 5
  Dàn chân thay đổi thiết kế nguyên bản hoàn toàn từ mâm hợp kim xuống bánh căm lấy điểm nhấn là niềng nhôm Excel Asia cho chiếc xe trọng lượng của bánh căm cũng nhẹ hơn cho chiếc xe thêm phần linh hoạt bên cạnh đó là sự sang trọng bóng loáng khi lã lướt trên đường qua từ con phố nhỏ.

  Satria 150 do ngat ngay voi loat nang cap chat luong - 6
  Chi mạnh số tiền hơn 10 triệu đồng để trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi nến từ Thụy Điển được rất nhiều dòng xe tin tưởng sử dụng. Ngay cả các giải đua moto Gp họ vẫn lựa chọn sản phẩm của Ohlins để đem lại hiệu suất cao nhất cho chiếc

  Satria 150 do ngat ngay voi loat nang cap chat luong - 7
  Giá xe Satria 150 2019 hiện nay rơi vào khoảng 52 triệu đồng giao động tùy theo màu sắc và chưa bao gồm thuế ra biển số, hiện đang được phân phối tại xenhap2banh.vn. Đây được xem là giá bán rất ấn tượng và hấp dẫn để bạn sở hữu một chiếc xe được nhập khẩu trực tiếp từ Honda Indonesia

  Hình ảnh của Tân Nguyễn​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng tư 2019