1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ ngất ngây 'con gà tây' với dàn ghi đông bạc triệu

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 27 Tháng ba 2019.

  Dẫn đầu về sức mạnh trong phân khúc Hyper Underbone 150cc hiện nay, có thể nói Satria 150/ Raider 150 đang là một dòng xe côn tay làm điên đảo những người đam mê tốc độ cỡ nhỏ. Chiếc xe còn là tâm điểm của những tay chơi yêu thích dọn kiễng, khi cho ra đời hàng loạt bản nâng cấp, không chỉ đẹp, độc và đỉnh mà những chiếc xe độ này còn đem đến hiệu năng sử dụng rất cao.

  Satria 150 do ngat ngay con ga tay voi dan ghi dong bac trieu
  Satria 150 độ ngất ngây 'con gà tây' với dàn ghi đông bạc triệu

  Satria 150 do ngat ngay con ga tay voi dan ghi dong bac trieu - 2

  Satria 150 do ngat ngay con ga tay voi dan ghi dong bac trieu - 3
  Lượt bỏ đi bộ chìa khá cơ nguyên bản, chủ xe đã nâng cấp cho xế yêu của mình bộ khóa Smartkey nhằm đem lại khả năng an toàn tốt hơn, chống cướp chống trộm, kèm theo đó là một số chức năng phụ cần thiết cho một chiếc xe trong việc sử dụng hằng ngày như tìm xe trong bãi, khóa xe từ xa rất tiện lợi.

  Satria 150 do ngat ngay con ga tay voi dan ghi dong bac trieu - 4
  Nếu như các tay chơi khác hướng tới ốc Titan thường lựa chọn các tông màu xanh, tím, vàng... thì ở đây chủ xe đã để nguyên màu trắng nguyên bản cho chiếc xe thêm phần sang trọng và không quá sặc sỡ. Khoét rộng hơn phần bững bên trái của xe để lắp trợ lực Matris kẹp sườn với 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để xe chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao.

  Satria 150 do ngat ngay con ga tay voi dan ghi dong bac trieu - 5
  Sử dụng cùm tay côn TWM một món đồ chơi đến từ thương hiệu Domino được anh em chơi xe kiểng hiện nay vô cùng ưa chuộng bởi giá thành không tới 3 triệu đồng, nhưng được trang bị rất nhiều hiệu năng phụ cho người sở hữu nó. Phần đầu tay côn để chống trầy khi có va chạm chủ nhân chủ nó đã bọc bên ngoài một lớp cao su, đây là một giải pháp tốt cho sản phẩm đẹp mãi với thời gian mà không làm mất thẩm mỹ xe.

  Satria 150 do ngat ngay con ga tay voi dan ghi dong bac trieu - 6
  Còn đây là hình ảnh của bộ cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm cùng combo hủy diệt của gia đình Domino bao gồm cùm on/off và cùm tăng tốc đem lại những tính năng ưu việt cho chiếc xe mà không một chiếc xe zin nào có được.

  Satria 150 do ngat ngay con ga tay voi dan ghi dong bac trieu - 7
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời để tăng thêm sự nổi bật cho chiếc xe, phần nhựa nhám của xe và một vài chi tiết đã được tháo bỏ hết hoàn toàn để giúp chiếc xe thêm phần gọn gàng hơn và show được khá nhiều chi tiết đồ chơi hơn.

  Satria 150 do ngat ngay con ga tay voi dan ghi dong bac trieu - 8Satria 150 do ngat ngay con ga tay voi dan ghi dong bac trieu - 9
  Hơi thở sử dụng cổ pô tăng STB được khò nóng ở nhiệt độ cao để nó lên màu trong ấn tượng hơn và là điểm nhấn màu sắc cho toàn bộ dàn áo đen của chiếc xe. Dàn chân được hạ xuống bánh căm cho chiếc xe trọng lượng nhẹ hơn linh hoạt hơn khi di chuyển trong thành phố.

  Satria 150 do ngat ngay con ga tay voi dan ghi dong bac trieu - 10
  Giá xe Satria F150 2019 hiện nay rơi vào khoảng 55 triệu đồng giao động tùy theo màu sắc và chưa bao gồm thuế ra biển số

  Hình ảnh của Trong Tran Dinh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng ba 2019