1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ nâng cấp toàn diện vẻ ngoài theo một phong cách sang chảnh

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười một 2018.

  Có tên gọi là Raider 150 tại Việt Nam mẫu xe côn tay này đang làm mưa gió ở thị trường nước ta trong nhiều năm trở lại đây bởi diện mạo ngoài ưa nhìn kết hợp cùng sức mạnh động cơ 150cc phun xăng điện tử thế hệ mới.

  Satria 150 do nang cap toan dien ve ngoai theo mot phong cach sang chanh
  Satria 150 độ thiết kệ hoàn toàn diện dạo ngoài theo phương pháp sang chảnh

  Satria 150 do nang cap toan dien ve ngoai theo mot phong cach sang chanh - 2

  Satria 150 do nang cap toan dien ve ngoai theo mot phong cach sang chanh - 3
  Tay thắng Brembo Billet có giá bán hiện nay trên thị trường rơi vào khoảng 13 triệu đồng ngoài vẻ đẹp đơn giản bộ tay còn giúp kiểm soát hành trình phanh ở bánh trước được ổn định hơn - Đi kèm theo đó là bình dầu cùng thương hiệu được cố định bằng một đoạn pat Titan rất cứng cáp.

  Satria 150 do nang cap toan dien ve ngoai theo mot phong cach sang chanh - 4
  Tay côn CRG GP đã không còn xa lại với anh em chơi xe kiểng trong thời gian trở lại đây thiết kế ngại hình khá hầm hố kết hợp cùng khả năng côn bằng tay thông qua một cần gạt cnc đỏ ta có thể thấy trong hình. Với chức năng Folding cho phép khả năng chống gảy tối ưu giảm thiệt hại khi có va chạm hoặc ngã xe.

  Satria 150 do nang cap toan dien ve ngoai theo mot phong cach sang chanh - 5
  Trợ lực Ohlins 68mm kẹp cổ đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ giúp đầu xe ổn định hơn khắc phục hoàn toàn tình trạng sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao hay đột ngột rớt ổ gà - Để bắt vào Satria 150 người thợ phải cnc thêm một pat riêng bằng nhôm để gia tăng độ thẩm mỹ.

  Satria 150 do nang cap toan dien ve ngoai theo mot phong cach sang chanh - 6Satria 150 do nang cap toan dien ve ngoai theo mot phong cach sang chanh - 7
  Dàn chân trước sau tạo thành một combo siêu đẹp với dây dầu Hel được kết nối với heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng màu xi măng được làm lại pat heo dầu theo đúng thế gắp sau phuộc trước và size đĩa của xe công đoạn này phải siêu chuẩn vì nếu một sai số nhẹ cũng dẫn đến khó lắp ráp hay phát sinh các lỗi không cần thiết.

  Satria 150 do nang cap toan dien ve ngoai theo mot phong cach sang chanh - 8
  Một chi tiết khác cũng không kém phần hấp dẫn đó là hệ thống phuộc Nitron bình dầu rời phía sau đến từ Anh Quốc được khá nhiều anh em chơi xe kiểng chịu chi hiện nay ưa chuộng để làm đẹp và gia tăng giá trị cho toàn bản độ - Phần ống xả đến từ thương hiệu Leovince và đây là phiên bản nhôm đang khá hiếm trên thị trường được rất nhiều anh em yêu xế nổ săn tìm.

  Satria 150 do nang cap toan dien ve ngoai theo mot phong cach sang chanh - 9
  Góc ảnh tổng thể khi em ấy còn đang trong shop độ chưa được hoàn thiện.

  Hình ảnh của Thiện TBT
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười một 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp