1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ mạnh mẽ với hơi thở Yoshimura của tay chơi miền bắc

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười hai 2018.

  Có tên gọi là Raider 150 ở thị trường Việt Nam, dòng Satria 150 nhập khẩu từ Indo có ngoại hình gần như giống với phiên bản Việt Nam đến 95% - Trừ các chi tiết nhỏ như dè sau và 4 quả xi nhan nằm rời bên ngoài. Tuy nhiên anh em có thể order riêng những phụ tùng đó về để tùy chỉnh cho chiếc Raider.

  Satria 150 do manh me voi hoi tho Yoshimura cua tay choi mien bac
  Satria 150 độ mạnh mẽ với hơi thở Yoshimura của tay chơi miền bắc
  Satria 150 do manh me voi hoi tho Yoshimura cua tay choi mien bac - 2

  Satria 150 do manh me voi hoi tho Yoshimura cua tay choi mien bac - 3
  Những chi tiết nhựa nhám của xe đã được ốp chất liệu Carbon Fiber giúp xe thêm đẹp và có độ bền cao hơn - Tuy nhiên chi phí của những món đồ này vô cùng mắc và tốn khá nhiều thời gian để thực hiện nên khá ít dòng xe chịu chơi phong cách này. Góc ảnh này còn cho ta thấy điểm nhấn là cây trợ lực Ohlins kẹp sườn giúp chống sàng lắc ổn định tay lái khi chạy tốc độ cao đặc biệt trên các đoạn đường thẳng.

  Satria 150 do manh me voi hoi tho Yoshimura cua tay choi mien bac - 4
  Một góc ảnh khác cho ta thấy cận cảnh hơn phần dàn chân với cặp đĩa Galfer trước và sau đều là món đồ chơi sản xuất riêng cho dòng Raider/ Satria sử dụng. Nếu như ở phần bánh trước chủ xe sử dụng heo dầu Brembo BWM 1 pis thường thấy, thì ở bánh sau lại được trang bị heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được làm pat xoay ngược tựa như các dòng PKL.

  Satria 150 do manh me voi hoi tho Yoshimura cua tay choi mien bac - 5
  Chi tiết ống giả nhiệt và cổ cô đã được mod lại bằng chất liệu Titan vừa đẹp vừa lạ lại sang - Các chi tiết được gia công rất sắc nét nên có độ bền khá cao khả năng chống hoen rỉ cực tốt chính vì thế Titan đang được ngày càng nhiều dòng xe ưa chuộng. Full ốc Gr5 xanh lục bảo hết cả lốc máy là một điểm nhấn khác của xe.​
  Satria 150 do manh me voi hoi tho Yoshimura cua tay choi mien bac - 6
  Bỏ đi phần nhựa nhám ở giữa thân xe để lộ ra cây phuộc Ohlins bình dầu rời đây là một món đồ chơi có tuổi đời khá lâu ở Thụy Điển và được khá nhiều dòng xe tin dùng. Hiện nay nhà máy Thái Lan đã bắt đầu sản xuất phuộc dành cho các dòng PKN rất tiện lợi và không cần order quá xa.
  Hình ảnh của Nguyễn Hòa​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng mười hai 2018