1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ mạnh mẽ với bộ ghi đông CNC hơn 4 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 6 Tháng chín 2019.

  Suzuki Satria 150 độ dưới đây thuộc sở hữu của một biker tại Việt Nam đã giữ nguyên thiết kế bên ngoài của chiếc xe độ nhưng trang bị cho nó hàng loạt phụ tùng đồ chơi cực chất và đắt tiền, nhằm đem lại cho chiếc xe độ một diện mạo đẹp hơn và hiệu năng vận hành tốt hơn.

  Satria 150 do manh me voi bo ghi dong CNC hon 4 trieu dong
  Satria 150 độ nâng cấp mạnh mẽ với bộ ghi đông CNC hơn 4 triệu đồng

  Satria 150 do manh me voi bo ghi dong CNC hon 4 trieu dong - 2
  Satria 150 do manh me voi bo ghi dong CNC hon 4 trieu dong - 3
  Tay côn là siêu phẩm TWM có giá thành nhẹ nhàng phù hợp túi tiền của các tay chơi xe hiện nay, phía tay thắng chủ xe giữ nguyên bộ cùm Nissin chỉ thay đổi phần tay bên ngoài bằng thương hiệu CRG .

  Satria 150 do manh me voi bo ghi dong CNC hon 4 trieu dong - 4
  n trái là cùm công tắc Domino béo kết hợp cùng bên phải là cùm công tắc on/off mini nhỏ bé. Cùm tăng tốc Domino 2 dây ga trên sẽ rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Satria 150 do manh me voi bo ghi dong CNC hon 4 trieu dong - 5
  Bộ chảng ba CNC này chủ xe đã đặt làm gia công phù hợp cho Satria và Raider sử dụng có thể tận dụng lại ổ khóa zin dễ dàng lắp ráp nhanh chóng, có độ chuẩn xác cao và vô cùng tinh xảo, ý đồ phải lên bộ chảng ba này là vì dàn chân trước chủ xe đã nâng cấp lên phuộc MSX Upside Down.

  Satria 150 do manh me voi bo ghi dong CNC hon 4 trieu dong - 6Satria 150 do manh me voi bo ghi dong CNC hon 4 trieu dong - 7
  Cận cảnh bộ phuộc trước, như các bạn đã thấy phần ty quá lớn nên chảng ba zin hoàn toàn không thể sử dụng lại.

  Satria 150 do manh me voi bo ghi dong CNC hon 4 trieu dong - 8Satria 150 do manh me voi bo ghi dong CNC hon 4 trieu dong - 9
  Phuộc Nitron bình dầu rời là một món đồ chơi xe ngoài tăng khả năng nhún nhảy còn giúp xe tăng thêm tính thẩm mỹ rất cao, xin được nói thêm đây là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Anh Quốc.

  Satria 150 do manh me voi bo ghi dong CNC hon 4 trieu dong - 10
  Hơi thở mạnh mẽ hơn sau khi được chủ xe nâng cấp lại bằng một bộ ống xả khác có kết cấu phần cổ pô to lớn hơn, phần nhựa nhám giữa thân xe được thay bằng chất liệu mica trong suốt cho phép ta có thể nhìn xuyên vào bên trong thấy được cây phuộc 20 triệu đồng.

  Hình ảnh của Trong Tran Dinh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký