1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ lại hoàn toàn với một diện mạo mới vô cùng chất luợng

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 12 Tháng sáu 2019.

  Sau khi trang bị các đồ chơi đến từ các thương hiệu như Nitron, Matris, Brembo, Daytona... đã làm cho chiếc Satria 150 độ trở nên ấn tượng hơn trong mắt các tay chơi với dàn option đi kèm cùng cách phối màu đầy khoa học thật sự đã làm biến đổi toàn bộ chiếc xe theo một phong cách hoàn toàn mới.

  Satria 150 do lai hoan toan voi mot dien mao moi vo cung chat luong
  Satria 150 độ trở nên chất lượng hơn với dàn đồ chơi hơn một xác xe

  Satria 150 do lai hoan toan voi mot dien mao moi vo cung chat luong - 2

  Satria 150 do lai hoan toan voi mot dien mao moi vo cung chat luong - 3
  Trang bị ổ khóa thông minh với phần núm chỉnh CNC đỏ để chiếc xe không chỉ đẹp hiện đại mà còn an toàn hơn trước tình trạng trộm cướp ngày nay, phần đồng hồ nguyên bản được mod lại toàn bộ bản màu bên trong để tạo nên sự phá cách độc lạ cho con xe.

  Satria 150 do lai hoan toan voi mot dien mao moi vo cung chat luong - 4
  Xung quanh ghi đông còn được bao phủ bởi dàn ốc Gr5 điện phân lên tông màu Titan làm chủ đạo, cộng thêm đó là đèn trợ sáng hỗ trợ thêm cho chiếc xe cũng như làm passing tạo sự tiện lợi hơn khi di chuyển vào ban đêm.

  Satria 150 do lai hoan toan voi mot dien mao moi vo cung chat luong - 5Satria 150 do lai hoan toan voi mot dien mao moi vo cung chat luong - 6
  rang bị cùm tay thắng Brembo RCS 19 Corsa Corta tích hợp một đoạn ống dầu trong suốt nhỏ để chứa dầu phụ thêm cho tay và dễ dàng quan sát và xử lý hơn khi có lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng. Trang trí xung quanh là full dàn ốc Gr5 được làm riêng cho màu tay thắng này với giá thành cực kì cao.

  Satria 150 do lai hoan toan voi mot dien mao moi vo cung chat luong - 7
  Cùm côn dây TWM tích hợp khả năng chống gãy, ngoài ra như các bạn thấy trong hình cùm côn không có lỗ chân kính, để khắc phục tình trạng trên không ít các chủ xe phải mod lại bằng cách CNC chân khác. Sử dụng kính Rizoma nhìn gọn gàng hơn mà vẫn đảm bảo được độ phản chiếu cho người điều khiển quan sát phía sau.

  Satria 150 do lai hoan toan voi mot dien mao moi vo cung chat luong - 8Satria 150 do lai hoan toan voi mot dien mao moi vo cung chat luong - 9
  Satria 150 của nhà Suzuki Indo thiên về tốc độ là một điều ai ai cũng biết, chính vì thế mà chủ xe đã độ thêm trợ lực Matris kẹp sườn đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, đây còn là một điểm nhấn quan trọng tạo nên phần cá tính cho hai ốp trước.

  Satria 150 do lai hoan toan voi mot dien mao moi vo cung chat luong - 10Satria 150 do lai hoan toan voi mot dien mao moi vo cung chat luong - 11

  Dù là một fan của nhà Suzuki nhưng có nhiều chi tiết chủ xe phải tận dụng của đối thủ Honda như cặp cùm công tắc hai bên để đem lại mới lạ hơn cho con xe của mình.

  Satria 150 do lai hoan toan voi mot dien mao moi vo cung chat luong - 12Satria 150 do lai hoan toan voi mot dien mao moi vo cung chat luong - 13
  Satria 150 do lai hoan toan voi mot dien mao moi vo cung chat luong - 14
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy chú heo dầu Brembo 4 pis đối xứng được bắt vào phuộc thông qua pat nhôm được gia công bằng công nghệ phay CNC. Bên canh còn có dây dầu Hel đỏ kết hợp với ngắt bấm hai dầu và đĩa Brembo Oversize được thiết kế phần lòng nhôm vô cùng tinh tế.

  Satria 150 do lai hoan toan voi mot dien mao moi vo cung chat luong - 15
  Satria 150 do lai hoan toan voi mot dien mao moi vo cung chat luong - 16
  Satria 150 do lai hoan toan voi mot dien mao moi vo cung chat luong - 17
  Gia tăng hiệu năng và giúp heo sau hoạt động tốt hơn, chủ xe cũng đã thay bỏ đi phần pen đạp zin Nissin thay thế bằng thương hiệu Brembo đi kèm bình dầu cùng thương hiệu liền lạc hơn cũng như cho khả năng rà thắng sau hơn. Phía sau sử dụng heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng được làm pat xoay ngược tựa như các dòng xe PKL.

  Satria 150 do lai hoan toan voi mot dien mao moi vo cung chat luong - 18
  Trang bị phuộc Nitron bình dầu có giá trị hơn 20 triệu đồng mà chiếc Satria 150 độ của mình đang sở hữu, dòng sản phẩm này có thể nói là một trong các thương hiệu danh giá nổi tiếng nhất hiện nay mà rất nhiều tay chơi ao ước được sở hữu cho chiếc xe mình.

  Satria 150 do lai hoan toan voi mot dien mao moi vo cung chat luong - 19Satria 150 do lai hoan toan voi mot dien mao moi vo cung chat luong - 20
  Hai bên lốc máy được tạo màu bằng dàn ốc Gr5 vô cùng nổi bật, cổ pô Titan được mod lại trong đẹp tăng độ thẩm mỹ cũng như tăng độ bền không bị hoen rĩ trong quá trình sử dụng.

  Satria 150 do lai hoan toan voi mot dien mao moi vo cung chat luong - 21
  Dàn chân xe độ đã được được nâng lên một tầm cao mới bởi sự xuất hiện của mâm Daytona Nhật Bản mà chủ xe đã chi ra hơn 10 triệu đồng để tậu cho mình cặp mâm Daytona được sử dụng trong các giải đua bên xứ mặt trời mọc.

  Hình ảnh của Gia Hào
  Last edited by a moderator: 10 Tháng sáu 2019
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  hổ báo cáo chồn nhỉ . nghe đâu anh ya cũng ra phiên bản báo .. bụng bự Satria 150 do lai hoan toan voi mot dien mao moi vo cung chat luongSatria 150 do lai hoan toan voi mot dien mao moi vo cung chat luong - 2
Đăng ký kênh
Đăng ký