1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ lạ mắt hơn với dàn chân Racingboy 5 cây phiên bản mới

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 10 Tháng sáu 2019.

  Satria 150 là anh em song sinh với chiếc Raider 150 Fi nhưng nó được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indo, nên có giá cao hơn tí, trước thiết kế kiểu dáng hyper underbone rất thể thao và cá tính nên nó được rất nhiều anh em chào đón, và từ đây mẫu xe này bắt đầu có thêm những bản độ từ nhẹ tới rất nặng, dưới đây là một chiếc xe Satria 150 trang bị đồ chơi hạng năng nhìn là mê ngay.

  Satria 150 do la mat hon voi dan chan Racingboy 5 cay phien ban moi
  Satria 150 độ lạ mắt hơn với dàn chân Racingboy 5 cây phiên bản mới.

  Satria 150 do la mat hon voi dan chan Racingboy 5 cay phien ban moi - 2

  Satria 150 do la mat hon voi dan chan Racingboy 5 cay phien ban moi - 3
  Sơ lượt về phần đầu xe ta sẽ thấy hình ảnh của bộ cùm tay thắng Racingboy phiên bản bình dầu rời mới nhất hiện nay của thương hiệu nổi tiếng đến từ Malay này. Bộ cùm có kích thước piston 14mm phù hợp với tất cả dòng xe PKN có thể sử dụng đi kèm cùng bình dầu rời trong suốt chỉnh hãng Racingboy cấu tạo phần nhựa khá trong và rất đẹp.

  Satria 150 do la mat hon voi dan chan Racingboy 5 cay phien ban moi - 4
  Trang bị thêm đèn trợ sáng L4x để hỗ trợ ánh sáng thêm cho chiếc xe khi di chuyển trong các cung đường đêm, ghi đông đã được hạ xuống 2 phân giúp dàn đầu xe thấp hơn và đầm hơn. Sử dụng cùm công tắc Cb650f để có thêm các tính năng phụ như Passing và hazard.

  Satria 150 do la mat hon voi dan chan Racingboy 5 cay phien ban moi - 5Satria 150 do la mat hon voi dan chan Racingboy 5 cay phien ban moi - 6

  Điểm nhấn đặc biệt nhất của chiếc xe này chính là cặp mâm 5 cây phiên bản mới nhất của Racingboy sản xuất dành riêng cho dòng Raider/Satria sử dụng tương tự như đồ zin không cần chế cháo bất kì một tiểu tiết nào dù là nhỏ nhất bên trong.

  Satria 150 do la mat hon voi dan chan Racingboy 5 cay phien ban moi - 7
  Chiếc xe độ còn đang chủ sở hữu của dàn ốc Gr5 điện phân xanh lục bảo cực đẹp và phần cổ pô được làm bằng chất liệu Titan vô cùng nổi bật và tăng bộ bền chống hoen rỉ cực tốt cho xe.

  Hình ảnh của Mạnh Nguyễn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng sáu 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký