1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ kiểng khoác bộ cánh siêu anh hùng Flash cực ngầu

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 20 Tháng chín 2018.

  Qua tiêu đề các bạn đã biết mình muốn nói đến điều gì trên con Satria 150 được dọn kiểng dưới đây. Với việc trang bị rất nhiều các món đồ chơi xe vừa làm kiểng vừa giúp tăng hiệu năng thêm cho chiếc Satria 150, và bộ tem chính là điểm nhấn chính cho toàn bộ chiếc xe độ này.

  Satria 150 do kieng khoac bo canh sieu anh hung Flash cuc ngau
  Satria 150 độ kiểng khoác bộ cánh siêu anh hùng Flash cực ngầu

  Satria 150 do kieng khoac bo canh sieu anh hung Flash cuc ngau - 2

  Satria 150 do kieng khoac bo canh sieu anh hung Flash cuc ngau - 3
  Vẫn xin nói thêm Satria 150 là tên gọi từ phía Suzuki Indo còn ở Việt Nam dòng xe này được gọi là Raider 150. Khoác cho mình bộ tem mang phong cách siêu anh hùng được cho là chạy nhanh nhất vũ trụ DC Comic. Tông màu đỏ chủ đạo kết hợp cùng các tia sấm sét vàng giúp chiếc xe nổi hơn rất nhiều khi xuất hiện trên phố.

  Satria 150 do kieng khoac bo canh sieu anh hung Flash cuc ngau - 4
  Trang bị khá nhiều cùm công tắc bao gồm cùm tăng Daytona - cùm Honeywell trái đi kèm theo và đặc biệt là phần cùm TFX vừa nhỏ gọn mini để lấy khoảng trống lắp những món đồ chơi khác. Mẫu cùm này còn cho chủ xe có thể tắt máy nhanh và đề máy bằng cách gạt xuống thay vì bấm nút như thường lệ. Bên cạnh còn có cùm tăng tốc Domino giúp rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn.

  Satria 150 do kieng khoac bo canh sieu anh hung Flash cuc ngau - 5
  Sử dụng cùm tay thắng Brembo Corsa costa phiên bản nâng cấp từ dòng RCS 19 (piston của nó cũng là phiên bản 19 có giá thành cao hơn vài triệu nhưng bù lại người dùng sẽ có sản phẩm phiên bản mới đẹp góc cạnh hơn và đặc biệt cảm giác bóp thắng sương hơn rất nhiều) đi kèm theo cùm là bình dầu Valter moto CNC điểm nhấn là phần trong suốt ở giữa cho ta thấy được lượng dầu thắng bên trong. Đi kèm cùm tay côn TWM một sản phẩm sử dụng được cho các dòng xe sử dụng công nghệ kéo cáp. Một đèn trợ sáng thêm cho chiếc xe được chủ nhân bắt cạnh chóa đèn trước.

  Satria 150 do kieng khoac bo canh sieu anh hung Flash cuc ngau - 6
  Trang bị trợ lực Matris kẹp sườn nhằm giúp đầu xe ổn định hơn khi chạy tốc độ cao - Món đồ chơi này được bắt thông qua bộ pat CNC và cố định bằng 2 chú ốc Proti. Ty phuộc đã được hạ xuống thêm để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của người chủ.


  Satria 150 do kieng khoac bo canh sieu anh hung Flash cuc ngau - 7
  Dàn chân trước trang bị heo dầu Nissin 2 pis thường phiên bản logo nổi được sản xuất tại Thái Lan hiện nay đang được khá nhiều anh em chơi xe ưa chuộng bởi ngoại hình đẹp giá thành hợp lí và nhất là bố thắng dễ tìm mua. Mẫu heo này hiện nay rất thường thấy trên các con Vario/ Click hay Wave độ. Phần lốc máy là nơi thể hiện độ chịu chi của chủ xe khi trang bị full bộ ốc Titan để thay thế ốc zin.

  Satria 150 do kieng khoac bo canh sieu anh hung Flash cuc ngau - 8
  Pô Leovince Carbon kết hợp cùng cổ pô Titanium đem lại độ tinh tế sang trọng bật nhất cho chiếc xe - Vì là dòng pô độ nên khi chủ xe lên ga lớn chiếc xe sẽ phát ra thứ âm thanh uy lực giết chết nhiều con tim yêu xế nổ khi vô tình nghe được. Ẩn hiện sau lớp gác chân zin là bình dầu Bonamici đỏ đi kèm cùng ống xăng mỹ trong suốt dùng làm ống dẫn dầu.

  Satria 150 do kieng khoac bo canh sieu anh hung Flash cuc ngau - 9
  Hình ảnh của chú heo dầu Brembo 1 pis thường phía sau được bắt vào gắp nhôm thông qua một pat heo được đặt làm CNC riêng biệt cho dàn chân của chiếc Satria này. Đĩa Nissin sau có kích thước 220m lớn hơn so với đĩa zin của xe.

  Satria 150 do kieng khoac bo canh sieu anh hung Flash cuc ngau - 10
  Hệ thống treo sau được trang bị phuộc YSS bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi xe có xuất xứ từ Thái Lan được khá nhiều anh em chơi xe ở nước ta ưa chuộng trong nhiều năm nay - Bên cạnh phuộc còn có bộ điều áp Fi (trên lý thuyết nó sẽ giúp xăng phun vào buồng đốt khá đều và mạnh hơn). Sử dụng mâm Racingboy 8 cây phiên bản 2 đĩa bản nhỏ dùng dung cho Exciter nên khi chế qua Satria phải làm lại cục canh, ống chỉ và rất nhiều chi tiết khác.

  Hình ảnh của Nguyễn Ngọc Ngà
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng chín 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Toàn là đồ chơi khủng Satria 150 do kieng khoac bo canh sieu anh hung Flash cuc ngau
 4. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Nhìn ngầu quá trời