1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ kiểng cực đẹp với dàn phanh Brembo siêu đỉnh

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 22 Tháng mười một 2018.

  Satria 150 mẫu xe hyper Underbone đến từ Indonesia trở nên đẹp hơn và hiệu năng tốt hơn sau khi được trang bị khá nhiều món đồ chơi độ đắt tiền, trong đó nổi bật nhất là hệ thống phanh Brembo mà rất nhiều xe độ bây giờ thường sử dụng.

  Satria 150 do kieng cuc dep voi dan phanh Brembo sieu dinh
  Satria 150 độ kiểng cực đẹp với dàn phanh cực chất đến từ thương hiệu Brembo

  Satria 150 do kieng cuc dep voi dan phanh Brembo sieu dinh - 2

  Satria 150 do kieng cuc dep voi dan phanh Brembo sieu dinh - 3
  Món đồ chơi đầu tiên mà mình giới thiệu đến các bạn là bộ cùm tay côn TWM một món đồ chơi có xuất xứ từ Domino Ý được khá nhiều anh em chơi xe ưa chuộng trong thời gian gần đây - Bộ cùm không được tính hợp chân kính rời vì vậy để bắt kính chủ xe mod lại vị trí này thẩm mỹ hơn bằng chân CNC, một cách khác rẻ tiền, hiệu quả, nhanh chống hơn thì anh em có thể mua chân rời của cùm Sirius 110 khoảng 20k đồng vẫn có thể lắp được.

  Satria 150 do kieng cuc dep voi dan phanh Brembo sieu dinh - 4
  Với cùm tay thắng Brembo RCS sẽ giúp người dùng canh dầu nhanh hơn nhờ vào ốc gió được tích hợp thẳng trên thân cùm - Đi kèm cùng bình dầu rời Brembo màu xám khối trong suốt dễ dàng kiểm tra tình trạng hao hụt mà chăm thêm dầu. Cùng bao tay Spider làm bằng chất liệu sợi cao su cao cấp hơn tăng độ đàn hồi và khả năng bán tay tuyệt vời. Ghi đông Satria và Raider sẽ trang bị 3 cục chụp cao su màu đen khá dễ mất cắp nên chủ xe đã mod lại bằng ốc Titan vừa đẹp vừa sang vừa khó mất

  Satria 150 do kieng cuc dep voi dan phanh Brembo sieu dinh - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta còn thấy hình ảnh vô cùng quen thuộc đã làm điên đảo bao anh em chơi xe hiện nay là heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng dây dầu Hel UK màu xám - Phần pat heo được làm bằng chất liệu nhôm CNC sau đó xử lí qua công nghệ nhuộm để có màu đen liền lạc với phuộc ống lòng trước của phuộc xe.

  Satria 150 do kieng cuc dep voi dan phanh Brembo sieu dinh - 6
  Dàn chân sau được trang bị heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng và được làm pat xoay ngược tựa như các dòng PKL, với pat xoay 90 độ như trong hình không chỉ đẹp mà còn rất cơ động có thể xoay lên hoặc xuống tùy theo sở thích người sử dụng hoàn toàn không cần phải chế lại bất kì gì.

  Satria 150 do kieng cuc dep voi dan phanh Brembo sieu dinh - 7
  Những chi tiết nhỏ trên toàn dàn áo điều được cố định bằng ốc Gr5 tạo sự nổi bật thêm cho chiếc xe.

  Hình ảnh của Taboo​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng mười một 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Phong cách zin mà chi tiết toàn trang bị đồ dữ , ngon tuyệt Satria 150 do kieng cuc dep voi dan phanh Brembo sieu dinhSatria 150 do kieng cuc dep voi dan phanh Brembo sieu dinh - 2
 3. Dua Leo2

  Dua Leo2 Biker cấp 4

  Đẳng cấp là đây , nhìn đơn giản mà chất thì ko cần bàn
 4. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Lên cây pô nữa là chuẩn men luôn
 5. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Thấy dọn vậy là quá đẹp rồi , đi vậy đỡ để ý hơn là gắn thêm pô độ
 6. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp