1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ không chỉ đẹp mà còn mạnh mẽ với bài PXL hủy diệt

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 24 Tháng hai 2019.

  Phải nói các dòng xe côn tay hiện nay điển hình là Satria 150F 2019 đã mạnh hơn trước kia cực kì nhiều nên để gia tăng thêm gia tốc cho chiếc xe thì bài độ đơn giản nhất hiện nay là pô, xăng và lửa. Combo quen thuộc dễ canh chỉnh nhưng không làm mất zin hay phá máy quá nhiều như những bài độ thời xưa, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé.

  Satria 150 do khong chi dep ma con manh me voi bai PXL huy diet
  Satria 150 độ mạnh mẽ hơn với bài PXL hủy diệt

  Satria 150 do khong chi dep ma con manh me voi bai PXL huy diet - 2

  Satria 150 do khong chi dep ma con manh me voi bai PXL huy diet - 3
  Ngoài gia tăng sức mạnh động cơ chiếc xe độ còn được thay đổi khá nhiều về diện mạo bên ngoài, điển hình như tận dụng khoảng trống chủ xe đã bắt thêm một đèn trợ sáng L4x hỗ trợ thêm ánh sáng cho chiếc xe khi di chuyển trong cung đường đêm. Cùm công chủ xe đã giữ zin như nguyên bản của Suzuki chỉ thay đổi phần tay thắng CRG Carbon fiber cho chiếc xe thêm phần sang trọng.

  Satria 150 do khong chi dep ma con manh me voi bai PXL huy diet - 4
  Còn về phía tay thắng chủ xe đã săn tìm bộ cùm Brembo logo nhỏ hàng tháo xe PKL, tuy nhiên có một điểm khác hay ở đây là chủ xe sử dụng cùm bên côn PKL để làm tay thắng cho chiếc Satria F150 độ của mình bởi cùm côn có piston nhỏ hơn nên lực phanh sẽ dịu hơn.

  Satria 150 do khong chi dep ma con manh me voi bai PXL huy diet - 5
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh của chú heo dầu Brembo logo nhỏ 2 pis đối xứng màu Titan tháo bánh sau của xe PKL được chủ xe bên lên làm phanh bánh trước để show ra chú heo dầu nhiều hơn. Trang trí xung quanh là loạt ốc Gr5 được điện phân lên màu xanh lục bảo.

  Satria 150 do khong chi dep ma con manh me voi bai PXL huy diet - 6
  Sử hữu phuộc YSS bình dầu phía sau là nhãn hiệu rất nổi tiếng của Thái Lan, chuyên cung cấp các loại phuộc nhún, giảm xóc xe máy với chất lượng cực tốt và có mẫu mã đẹp mắt. Được chưa chuộng không chỉ ở Đông Nam Á mà còn cả Châu Âu, Mỹ, Canada.

  Satria 150 do khong chi dep ma con manh me voi bai PXL huy diet - 7
  Satria 150 do khong chi dep ma con manh me voi bai PXL huy diet - 8Satria 150 do khong chi dep ma con manh me voi bai PXL huy diet - 9
  Vài góc ảnh đẹp của chiếc xe show dán bên người anh PKL.

  Hình ảnh của Tờ Rương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng hai 2019