1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ hết bài với Style chú khỉ KingDrag

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 14 Tháng tư 2020.

  Lại là một tay chơi nữa không hài lòng với phong cách nguyên bản, anh đã lên ý tưởng và làm mới lại chiếc Suzuki Satria của mình theo phương hướng kiểng nhẹ nhàng đi kèm cùng các hiệu năng siêu việt, sẽ giúp chiếc xe trong phá cách độc đáo và hiện đại hơn.

  Satria 150 do het bai voi Style chu khi KingDrag
  Satria 150 độ up nhẹ nhàng Style chú khỉ KingDrag
  Satria 150 do het bai voi Style chu khi KingDrag - 2
  Satria 150 do het bai voi Style chu khi KingDrag - 3
  Sử dụng cùm công tắc Domino phải kết hợp cùng cùm ga Domino đen đến từ Ý cho hành trình ga siêu ngắn giúp xe đề ba nhanh hơn. Phần bao tay là sản phẩm của thương hiệu Ariete kết hợp cùng gù trung CNC mang làng gió Brembo. Phần tay thắng là sản phẩm của Brembo phiên bản tháo xe PKL tích hợp tay thắng CRG.

  Satria 150 do het bai voi Style chu khi KingDrag - 4
  Cùm côn cũng là một phiên bản khác của CRG tuy nhiên dòng sản phẩm này có giá thành dễ thở hơn so với phiên bản Gp, ưu điểm của nó là còn có thể thay đổi phần tay thắng thành các phiên bản các nhau như Carbon, Raceline hay Rc2....

  Satria 150 do het bai voi Style chu khi KingDrag - 5
  Còn gì nổi bật hơn khi giữa một dàn ghi đông đen lại nổi bật chiếc cùm công tắc của thương hiệu Honeywell được tích hợp khá nhiều nút bấm cho phép người cùng chế thêm các chức năng cần thiết.

  Satria 150 do het bai voi Style chu khi KingDrag - 6
  Một góc ảnh tổng thể phần ghi đông với điểm nhấn là dàn ốc Gr5, ngoài ra mình còn thấy thêm bộ đồng hồ Koso báo Volt được chế pat bắt ngay ghi đông.

  Satria 150 do het bai voi Style chu khi KingDrag - 7
  Dàn chân cứng cáp với mâm Racing boy 8 cây được chủ xe lựa chọn để làm lạ hơn phần dàn chân xe, mẫu mâm này không phải sản phẩm sản xuất cho Satria/Raider cho nên khi ráp lên xe bắt buộc phải tinh chỉnh chế cháo lại khá nhiều, ngay cả phần đĩa trước được lấy từ Sonic 150 cũng phải làm thêm thớt lòng mới có thể bắt được vào mâm. Heo dầu Brembo 4 pis đối xứng đem lại lực phanh mạnh mẻ hơn cho xế yêu.

  Satria 150 do het bai voi Style chu khi KingDrag - 8
  Hơi thở sử dụng pô AHM kết hợp cùng cổ Titan đem lại âm thanh uy lực mạnh mẽ hơn cho con xe ở dãy tua máy cao, phần pen đạp Nissin phiên bản dành cho xe PKL được tích hợp bình dầu liền hình vuông rất gọn gàng.

  Satria 150 do het bai voi Style chu khi KingDrag - 9
  Còn đây là hình ảnh của dàn chân sau với chú heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa thắng Axelo mang kích thước 220mm giúp bố thắng ăn hết được mặt đĩa.

  Satria 150 do het bai voi Style chu khi KingDrag - 10
  Không quên kể đến phuộc YSS bình dầu rời một sản phẩm giảm xóc tầm trung được khá nhiều tay chơi xe chịu chi ưa chuộng, bởi tông màu đỏ đặc trưng của sản phẩm có thể tăng thêm sự "đẹp trai" cho chiếc xế yêu độ và lấp đầy khoảng trống dưới gầm xe một cách hoàn hảo.

  Satria 150 do het bai voi Style chu khi KingDrag - 11
  Một góc ảnh đẹp của chiếc mã
  Hình ảnh của Bi
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng tư 2020