1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ giật gân với bản độ full option cực chất

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười một 2019.

  Chiếc Suzuki Satria 150 khoác cho mình một diện mạo ngoài màu hồng - đen đẹp lung linh với điểm nhấn là dòng chữ F150 làm điểm nhấn. Và còn đó là những món đồ chơi kiểng đầy giá trị mà chúng ta sẽ nhắc tới nhiều hơn qua loạt ảnh dưới đây.

  Satria 150 do giat gan voi ban do full option cuc chat
  Satria 150 độ giật gân với bản độ full option cực chất

  Satria 150 do giat gan voi ban do full option cuc chat - 2

  Satria 150 do giat gan voi ban do full option cuc chat - 3
  Phần ghi đông được tạo màu bằng dàn ốc Gr5 điện phân lên màu Titan vô cùng ấn tượng - Chiếc xe độ còn đang sở hữu cùm công tắc Cb650F trái và phải là Domino bên cạnh còn có cùm tăng cùng thương hiệu giúp hành trình dây ga được rút ngắn cho chiến mã đề ba nhanh hơn - tuy nhiên để dùng cùm tăng thì không thể sử dụng dây ga zin mà phải dùng dây kiểu do Thái Lan sản xuất cực dài sau đó về đo bằng xe mình và cắt đi. Cũng không quên nhắc tới trợ lực Matris kẹp cổ hành trình 70mm xuyên qua đi kèm 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao.

  Satria 150 do giat gan voi ban do full option cuc chat - 4
  Sở hữu combo quen thuộc từng làm bao nhiêu chiếc xe kiểng trở nên đẹp và lạ hơn đó là cùm côn TWM kết hợp cùng tay thắng Brembo RCS, đây là hai món đồ chơi điều xuất xứ từ Ý nhưng đến từ hai thương hiệu khác nhau, với TWM là đến từ Domino có giá bán tầm 3,2 triệu đồng còn tay thắng là Brembo có giá 6 triệu đồng.

  Satria 150 do giat gan voi ban do full option cuc chat - 5
  Dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa thắng đồ chơi được đặt làm có giá thành tầm 2 triệu đồng có kích thước dành riêng cho Raider/Satria sử dụng sẽ giúp bố thắng ăn hết được toàn bộ mặt đĩa.

  Satria 150 do giat gan voi ban do full option cuc chat - 6Satria 150 do giat gan voi ban do full option cuc chat - 7
  Dàn chân sau vẫn sử dụng heo dầu Frando lớn 2 pis đối xứng nhưng đã được làm pat xoay ngược tựa như các dòng xe PKL - Bên cạnh còn có bộ pen đạp Brembo kết hợp cùng chân Titan không chỉ đẹp mà còn đem lại lực phanh mạnh hơn và độ rà thắng tốt hơn.

  Satria 150 do giat gan voi ban do full option cuc chat - 8Satria 150 do giat gan voi ban do full option cuc chat - 9
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời để tăng thêm sự nổi bật cho chiếc xe, bộ phuộc này được trang bị hai núm chỉnh để các chủ xe có thể kiểm soát độ dàn hồi khi di chuyển trong các cung đường khác nhau.
  Hình ảnh của Huỳnh Khương
  2banh
  2banh.vn