1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ giật gân người xem với nhiều món đồ chơi cực chất

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười 2020.

  Satria 150 được chủ xe biến tấu lại đậm chất kiểng với những món đồ chơi hàng hiệu rất quen thuộc trên thị trường hiện nay như Domino, Brembo, Ohlins. Nhưng khi cùng phối lên một chiếc xe sẽ trông thế nào các bạn xem loạt ảnh bên dưới nhé.

  Satria 150 do giat gan nguoi xem voi nhieu mon do choi cuc chat
  Satria 150 độ giật gân người xem với nhiều món đồ chơi cực chất

  Satria 150 do giat gan nguoi xem voi nhieu mon do choi cuc chat - 2
  Satria 150 do giat gan nguoi xem voi nhieu mon do choi cuc chat - 3
  Satria 150 do giat gan nguoi xem voi nhieu mon do choi cuc chat - 4
  Ở góc ảnh đầu tiên này chúng ta cùng nhìn ngắm bộ cùm thắng Brembo RCS được làm đẹp xung quanh bằng các chú ốc GR5 vô cùng nổi bật, chưa hết đâu nhé phần chống gãy cũng được thay bằng chất liệu Carbon có giá tầm 1 triệu đồng.

  Satria 150 do giat gan nguoi xem voi nhieu mon do choi cuc chat - 5Satria 150 do giat gan nguoi xem voi nhieu mon do choi cuc chat - 6
  Góc ảnh tiếp theo là cả một vùng trời công nghệ của Domino bao gồm cùm công tắc trái phải cùm ga, để sở hữu combo này người chơi phải chi ra số tiền hơn 2 triệu đồng chưa bao gồm công chế cháo cho từng dòng xe khác nhau. Bên ngoài là bao tay Daytona và gù dài làm bằng chất liệu Inox.

  Satria 150 do giat gan nguoi xem voi nhieu mon do choi cuc chat - 7
  Phần ghi đông được hạ thấp xuống một xíu để tăng độ đầm cho đầu xe, xung quanh là rất nhiều ốc Gr5 và cặp đèn trợ sáng nho nhỏ hỗ trợ cho xe trong đường đêm.

  Satria 150 do giat gan nguoi xem voi nhieu mon do choi cuc chat - 8
  Dàn chân với sự góp mặt của những combo thời thượng hiện nay gồm dây dầu Hel đỏ bấm đầu trước sau kết hợp cùng cặp heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đĩa thắng đồ chơi và mâm RCB 10 cây ver2. Với những thay đổi này sẽ giúp chiếc xe trong đẹp hơn và lực phanh cũng được nâng lên mạnh mẽ hơn.

  Satria 150 do giat gan nguoi xem voi nhieu mon do choi cuc chat - 9Satria 150 do giat gan nguoi xem voi nhieu mon do choi cuc chat - 10
  Phuộc Ohlins sau đi kèm một bình dầu rời được trang trí bằng nút chỉnh - Phần pat treo đã được tùy chỉnh lại để cố định lên phần cảng Givi mà chủ xe ráp thêm.
  Hình ảnh của Hội Satria/Raider
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng mười 2020