1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ giật gân người xem với bản độ full option cực chất

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 30 Tháng một 2019.

  Được bán ở thị trường Việt Nam với cái tên Raider 150 nhưng các anh em chơi xe ưa chuộng thương hiệu nhập có thể tìm đến các cửa hàng bán xe tư nhân để chọn cho mình phiển Satria được nhập khẩu nguyên xe vào nước ta, tuy nhiên xe nhập lại có giá thành cao hơn và thời gian ra biển số dài hơn xe trong nước rất nhiều.

  Satria 150 do giat gan nguoi xem voi ban do full option cuc chat
  Satria 150 độ giật gân người xem với bản độ full option cực chất

  Satria 150 do giat gan nguoi xem voi ban do full option cuc chat - 2

  Satria 150 do giat gan nguoi xem voi ban do full option cuc chat - 3
  Khoác cho mình một diện mạo ngoài màu đỏ đô đẹp lung linh với điểm nhấn là dòng chữ Satria làm điểm nhấn - Phần nhựa trước được chủ xe khoét rộng nhưng rất thẩm mỹ vừa đủ để cho trợ lực Ohlins kẹp sườn hành trình 110mm xuyên qua đi kèm 24 nấc chỉnh nặng nhẹ để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao.

  Satria 150 do giat gan nguoi xem voi ban do full option cuc chat - 4
  Phần ghi đông được tạo màu bằng dàn ốc Gr5 điện phân lên màu Titan vô cùng ấn tượng - Chiếc xe độ còn đang sở hữu cùm công tắc Domino trái và phải bên cạnh còn có cùm tăng cùng thương hiệu giúp hành trình dây ga được rút ngắn cho chiến mã đề ba nhanh hơn - tuy nhiên để dùng cùm tăng thì không thể sử dụng dây ga zin mà phải dùng dây kiểu do Thái Lan sản xuất cực dài sau đó về đo bằng xe mình và cắt đi.

  Satria 150 do giat gan nguoi xem voi ban do full option cuc chat - 5
  Sở hữu combo quen thuộc từng làm bao nhiêu chiếc xe kiểng trở nên đẹp và lạ hơn đó là cùm côn TWM kết hợp cùng tay thắng Brembo RCS, đây là hai món đồ chơi điều xuất xứ từ Ý nhưng đến từ hai thương hiệu khác nhau, với TWM là đến từ Domino có giá bán tầm 2,6 triệu đồng còn tay thắng là Brembo có giá 6 triệu đồng.

  Satria 150 do giat gan nguoi xem voi ban do full option cuc chat - 6
  Dàn chân sau trở nên tinh tế sang trọng hơn khi có sự xuất hiện của phuộc Ohlins bình dầu rời với tổng chiều cao được sản xuất dành riêng cho dòng Satria/Raider cùng sử dụng chung không cần mod lại chân hay chế cháo bất kì chi tiết nào - Xung quanh lốc máy được trang trí bằng ốc Gr5 điện phân lên màu Titan đẹp không từ nào tả nỗi.

  Satria 150 do giat gan nguoi xem voi ban do full option cuc chat - 7
  Tổng thể hình ảnh dàng chân ước tính phải hơn 25 triệu đồng, với hình ảnh của cặp heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng đảm nhiệm giảm tốc cho bánh trước lẫn sau của xe - Bỏ đi phong cách mâm nguyên bản cứng cáp chiếc xe được hạ xuống bánh căm để giúp chiếc mã linh hoạt hơn trong quá trình di chuyển.

  Hình ảnh của Khánh Vinh​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng một 2019