1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ đẹp ngất ngây của tay chơi Indonesia

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 6 Tháng tư 2019.

  Hôm nay 2banh.vn sẽ dẫn các bạn du lịch một chuyến sang Indonesia nhưng không phải để du lịch không phải để tham quan các di tích đẹp của nước bạn mà để gặp gỡ nhìn ngắm con Satria 150 được độ lại hoàn toàn với dàn chân vô cùng phá cách mà mình tin chắc một điều ở Việt Nam chưa từng có ai chơi.

  Satria 150 do dep ngat ngay cua tay choi Indonesia
  Satria 150 độ đẹp ngất ngây của tay chơi Indonesia

  Satria 150 do dep ngat ngay cua tay choi Indonesia - 2

  Satria 150 do dep ngat ngay cua tay choi Indonesia - 3
  Sở hữu cặp tay thắng lẫn tay côn Brembo RCS bên phần thắng thì đã quá đơn giản không gì để nói tới, nhưng ở phần tay côn thì chủ xe phải lên côn thủy lực đây là một công nghệ được áp dụng trên các dòng xe PKL vì bộ nồi xe họ quá nặng nên phải sử dụng công nghệ này để giảm tải lực cho người điều khiển xe. Để hoàn chỉnh được bộ này ngoài cùm tay côn dầu ra ta còn phải mua thêm dây dầu và pen côn nữa, phần dầu côn cũng đặc biệt hơn dầu thắng rất khó tìm trên thị trường và giá rất cao. Trang bị trợ lực Hyperpro kẹp cổ để chống sàng lắc phần đầu xe khi chủ nhân của nó chạy tốc độ cao.

  Satria 150 do dep ngat ngay cua tay choi Indonesia - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước chiếc xe độ ta sẽ thấy chủ xe đã sử dụng dây dầu Hel có thểm bấm ngắn dài khác nhau để phù hợp cho từng dòng xe kết nối vào heo dầu Brembo 4 pis đối xứng vô cùng to lớn đem lại lực phanh mạnh hơn cho chiếc xe. Kết hợp cùng kiềng phuộc trước Racingboy giúp dàn đầu ổn định hơn khi vào cua ở tốc độ cao.

  Satria 150 do dep ngat ngay cua tay choi Indonesia - 5
  Phía trước bộ động cơ hầm hố đầy uy lực chủ xe đã lắp thêm nắp lộc nhớt Racingboy CNC ngoài làm nên điềm khác biệt ra thì sản phẩm có một lớp mica cho phép người dùng nhìn ngắm được tình trạng nhớt bên trong để có phương án giải quyết khi có trực trặc. Toàn bộ chi tiết dàn áo điều được ốp bằng chất liệu Carbon Fiber vô cùng sang trọng.

  Satria 150 do dep ngat ngay cua tay choi Indonesia - 6
  Tạo hình của dàn chân sẽ trở nên đồ sộ to lớn hơn khi chủ xe đã phá cách cho con chiến mã mình bộ mâm của dòng Suzuki GSX 150 to lớn hơn rất nhiều chắc chắn người thợ cũng đã canh chỉnh và dớt tiện cùi đĩa và cục canh lại rất nhiều.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng tư 2019