1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ đẹp hút hồn của dân chơi xe quận 9

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười 2019.

  Chiếc Suzuki Satria 150 dưới đây thuộc sở hữu của một dân chơi xe tại Sài Gòn, chàng trai này đã không ngần ngại chi ra một khoảng tiền kha khá để dọn lại tổng thể dàn chân và ghi đông của xe theo một phong cách 'thượng lưu' khi sở hữu rất nhiều phụ tùng đồ chơi đắt tiền.

  Satria 150 do dep hut hon cua dan choi xe quan 9
  Satria 150 độ đẹp hú hồn của dân chơi quận 9

  Satria 150 do dep hut hon cua dan choi xe quan 9 - 2

  Satria 150 do dep hut hon cua dan choi xe quan 9 - 3
  Bên trái trang bị nhẹ nhàng bộ đèn trợ sáng hỗ trợ cực tốt khi di chuyển trong đêm tối, ngoài ra chủ xe cũng đã tích hợp chế độ đá passing cho đèn thuận tiện hơn trong việc xin đường.

  Satria 150 do dep hut hon cua dan choi xe quan 9 - 4
  Món đồ chơi đầu tiên mà mình giới thiệu đến các bạn trên dàn ghi động là bộ cùm tay côn TWM một món đồ chơi có xuất xứ từ Domino Ý, được khá nhiều anh em chơi xe ưa chuộng trong thời gian gần đây. Bộ cùm không được tích hợp chân kiếng rời vì vậy anh em chơi xe muốn lắp kiếng phải mod lại bằng các chân CNC có sẵn trên thị trường hoặc rẻ tiền hơn là sử dụng chân zin của cùm Nissin Sirius 110.

  Satria 150 do dep hut hon cua dan choi xe quan 9 - 5
  Kết hợp dàn ốc Gr5 full ghi đông vô cùng đẹp, hai bên là cặp cùm công tắc TFX và cùm tăng tốc một dây ga trên từ thương hiệu Domino đi kèm dây ga thái khả năng rút ngắn hành trình để xe đề ba nhanh hơn.

  Satria 150 do dep hut hon cua dan choi xe quan 9 - 6
  Trang bị trợ lực Ohlins đen đây là một phiên bản được lấy từ xe Kawasaki Ninja ZX-10R, sản phẩm là trợ lực điện nên khi ráp lên các dòng xe nhỏ nó chỉ được độ cân bằng nhất định chứ không thể tinh chỉnh linh hoạt như các phiên bản khác trên thị trường.

  Satria 150 do dep hut hon cua dan choi xe quan 9 - 7
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 10 cây đời thứ 2 được sản xuất sẵn cho dòng Satria/Raider sử dụng, đi liền cùng đĩa Racingboy cấu tạo chuẩn size dành cho dàn chân Satria/Raider tiện lợi không cần chế cháo.

  Satria 150 do dep hut hon cua dan choi xe quan 9 - 8

  Satria 150 do dep hut hon cua dan choi xe quan 9 - 9
  Hơi thở sủ dụng pô Leovince Carbon cực kì gọn gàng, nhưng phía sau sự nhỏ gọn ấy là âm thanh đầy uy lực khiến nhiều anh em chơi xe thích thú. Cổ pô làm bằng chất liệu Titan cho màu sắc đẹp độ bền cao, cấu tạo của cổ Titan là nóng khá lẹ nhưng nguội rất nhanh.

  Satria 150 do dep hut hon cua dan choi xe quan 9 - 10
  Không quên kể đến phuộc Redleo bình dầu rời một sản phẩm giảm xóc tầm trung được khá nhiều tay chơi xe chịu chi ưa chuộng, bởi tông màu nổi bật của sản phẩm có thể tăng cho chiếc xế yêu độ "đẹp trai" và lấp đầy khoảng trống dưới gầm xe một cách hoàn hảo. Để show hết cây phuộc và bộ lọc gió trụ chủ xe đã bắt tháo bỏ phần nhựa nhám giữa thân xe.

  Satria 150 do dep hut hon cua dan choi xe quan 9 - 11
  Một góc ảnh toàn cảnh về bản độ
  Hình ảnh của Huỳnh Anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười 2019